Bạn cần biết 

Thứ Năm, 29/10/2020 14:30 | In trang nàyIn bài viết

Daikin Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp lọp vào Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/10/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) – Daikin Việt Nam lọt vào “Top 100 Doanh Nghiệp Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất” do công ty Anphabe khảo sát. Đây là năm thứ 5 liên tiếp công ty lọt vào danh sách đề cử này. Vị trí xếp hạng của Daikin Việt Nam liên tục tăng qua các năm. Đặc biệt hơn, năm nay công ty được bầu chọn ở vị trí 35, cao hơn 4 bậc so với năm ngoái.

Daikin Việt Nam chung tay hỗ trợ bệnh viện Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Daikin Việt Nam chung tay hỗ trợ bệnh viện Đà Nẵng chống dịch COVID-19

Ngày 27/08/2020, Daikin Việt Nam đã trao tặng 3.200 khẩu trang, 60 bộ đồ bảo hộ y tế và 4 máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 ủng hộ các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Công ty cũng vinh dự là thương hiệu điều hòa không khí duy nhất nằm trong “Top 10 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2020”. Không chỉ được ghi nhận bởi các tổ chức khảo sát trong nước, Daikin còn nhận được giải thưởng quốc tế “HR Asia Best Companies to work for in Asia Awards 2020” tháng 7 vừa qua. Những giải thưởng này là thành quả ghi nhận cho nỗ lực của Daikin Việt Nam trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên trong bất kỳ giai đoạn nào của thị trường.

Chú thích ảnh

Phát huy từ giá trị cốt lõi của tập đoàn là uy tín tuyệt đối, tinh thần quản trị dám nghĩ dám làm và quan hệ cá nhân hài hòa, Daikin Việt Nam đã vạch ra tôn chỉ trong chính sách quản lý nhân sự là lấy con người làm trọng tâm. Tin rằng sự phát triển của nhân viên là sự phát triển của toàn công ty, Daikin Việt Nam chú trọng tạo ra môi trường làm việc mà mỗi nhân viên trong công ty đều có thể sử dụng tài năng một cách toàn diện nhất.

Với mục tiêu này, Daikin Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện một quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân tài một cách hiệu quả, minh bạch, tạo mọi cơ hội phát triển cho nhân viên như chương trình hợp tác với các trường đại học kỹ thuật trong cả nước để đào tạo và tuyển dụng kỹ sư tài năng; chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, phát triển đội ngũ lãnh đạo, quản lý trẻ thông qua các khóa học do tập đoàn tổ chức hay các chương trình thuyên chuyển công việc trong nước và giữa các chi nhánh của tập đoàn.

Công ty còn đẩy mạnh các phúc lợi cho người lao động như các gói bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ gia đình khi nhân viên thuyên chuyển công tác, quà tặng các dịp lễ, company trip nhằm tạo ra một tập thể Daikin đoàn kết, gắn bó với doanh nghiệp.

Tính đến tháng 5/2020, tại Daikin Việt Nam có gần 2000 nhân sự đang làm việc, trong đó hầu hết là các nhân viên đã gắn bó lâu năm với công ty. Điều này phản ánh chỉ số hạnh phúc cao tại công ty, yếu tố quan trọng giúp Daikin Việt Nam được bầu chọn trong “Top 10 Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2020”.

Chia sẻ tại Hội nghị Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2020, đại diện Daikin Việt Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và duy trì môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên. Chúng tôi tin rằng nguồn gốc và khả năng cạnh tranh của công ty chính là con người. Vì vậy Daikin Việt Nam sẽ không ngừng phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên nội bộ, ghi nhận những thành công, đóng góp của họ một cách xứng đáng, kịp thời cũng như chào đón nhân tài với những đãi ngộ xứng đáng.”

Hướng đến quy chuẩn hóa văn phòng làm việc hiện đại, sáng tạo, mở và linh hoạt, Daikin Việt Nam hiện đang trong giai đoạn hoàn thành Tòa nhà văn phòng của mình. Đây sẽ là toà nhà văn phòng đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Daikin và là một trong những tòa nhà đầu tiên của Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á có thể đạt cùng lúc các tiêu chuẩn của quốc tế về toà nhà xanh là LEED V4, Lotus Platinum dựa trên tiêu chuẩn về điều kiện tiện nghi, sức khỏe văn phòng làm việc WELL (Hoa Kỳ). Toà nhà được kỳ vọng sẽ là một trong những công trình xanh tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh và Việt Nam, là dấu ấn của dự án EECB trong việc phát triển các công trình xanh, sử dụng hiệu quả năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính.

Về Daikin Việt Nam

Thành lập năm 1995, đến nay, Daikin Việt Nam hiện đã có gần 2000 nhân sự đang làm việc trong khối kinh doanh và khối nhà máy, không chỉ sản xuất và cung cấp các sản phẩm điều hoà hàng đầu thế mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối tại Việt Nam.

Daikin Việt Nam tự hào khi đã xây dựng được một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, cùng những chính sách đãi ngộ tương xứng trong việc thu hút được nhiều nhân tài trong và ngoài nước tham gia đội ngũ và phát huy năng lực cùng Daikin Việt Nam.

Tiếp tục duy trì vị thế trong nhóm 50 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Việt Nam 2019 cũng như tiếp tục trong nhóm 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam 2019 về doanh thu do VNR báo cáo đánh giá, Daikin Việt Nam cũng đạt được giải TechAward “Thương Hiệu Điều Hòa Xuất Sắc Nhất Việt Nam 2019” do VNExpress bình chọn bởi các chuyên gia đầu ngành, người tiêu dùng và các độc giả. Và mới gần đây nhất, Daikin Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng “HR Asia Best Companies to work for in Asia 2020 Awards –Vietnam Edition” – công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á tại sự kiện HR Asia Award 2020. Đây là niềm tự hào và động lực để Daikin Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và hiện đại của khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/daikin-viet-nam

Về Tập đoàn Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/tap-doan-daikin

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close