Thế giới Sao 

Thứ Hai, 16/11/2020 21:37 | In trang nàyIn bài viết

Đám cưới Công Phượng rộn ràng với sự góp mặt của dàn sao tuyển

(Thethaovanhoa.vn) - Dù tổ chức bí mật nhưng một số hình ảnh của đám cưới giữa Công Phượng và Viên Minh vẫn để lọt ra bên ngoài. Buổi lễ có sự tham dự của rất nhiều đồng đội của Công Phượng tại ĐTQG và cả HLV Park Hang Seo.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo rạng rỡ dự đám cưới Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo rạng rỡ dự đám cưới Công Phượng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý dự đám cưới Công Phượng và Viên Minh tại TPHCM tối 16/11.

Cách đây ít lâu, thời gian tổ chức đám cưới của cặp uyên ương Công Phượng – Viên Minh đã được bật mí. Cụ thể, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới tại 3 địa điểm TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Nghệ An. Thời gian tổ chức lần lượt là 16/11, 18/11 và đầu tháng 12.

Chú thích ảnh
Đám cưới Công Phượng được tổ chức rất kín đáo

Hôm nay (16/11), lễ cưới đã diễn ra tại địa điểm đầu tiên dưới sự chủ trì của nhà gái. Vào buổi sáng cùng ngày, lễ xin dâu đã được tổ chức tại nhà riêng của Viên Minh trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình nội ngoại. Đặc biệt, dàn nam bê lễ của chú rể Công Phượng không phải hạng xoàng với toàn tuyển thủ quốc gia.

Chú thích ảnh
Đội ngũ bê tráp cho Công Phượng

Những cái tên này đều được dễ dàng nhận ra là Văn Toàn, Đức Lương, Tấn Tài, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy… Ngay sau lễ xin dâu, lễ cưới được tổ chức trang trọng tại một khách sạn nổi tiếng ở TP.Hồ Chí Minh vào buổi tối. Tại đây, dàn khách mời là bà con nội ngoại 2 bên gia đình, đối tác làm ăn, bạn bè.

Chú thích ảnh
Công Phượng sẽ còn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc và Nghệ An

Ngoài ra, các nhân vật cũng không thể thiếu có thể kể đến HLV trưởng ĐTQG Park Hang Seo, ban huấn luyện, các quan chức bóng đá,... Buổi lễ còn có sự góp mặt của dàn tuyển thủ như Quang Hải, Thành Chung, Thành Lương…và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa.

Sau khi kết thúc buổi lễ tại Sài Gòn, Công Phượng và Viên Minh sẽ tiếp tục tổ chức tại Phú Quốc. Tại đây, danh sách khách mời sẽ rất hạn chế. Đây có thể coi là buổi party nhỏ kết hợp cùng tuần trăng mật của cặp uyên ương này.

Khôi Nguyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận