Văn hoá 

Thứ Năm, 04/01/2018 10:00 | In trang nàyIn bài viết

'Đàn em' của Tuấn Hưng và Khắc Việt ra mắt MV đầu tay

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi ra mắt bản audio ca khúc Người phản bội và thu về hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube, Lê Bảo Bình tiếp tục đầu tư làm MV cho bài hát này. Đây là ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện.

Trước Người phản bội, Lê Bảo Bình đã có một vài sáng tác được yêu thích và đạt lượt nghe đáng nể trên Youtube như Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau, Kết thúc lâu rồi.

Là cái tên quen thuộc ở mảng online, nhưng Lê Bảo Bình vẫn còn khá xa lạ với các sân khấu, chương trình âm nhạc chính thống. Chưa từng học qua trường đào tạo âm nhạc nào, Lê Bảo Bình sáng tác và hát hoàn toàn theo năng khiếu cũng như bản năng sẵn có. Chính vì vậy thông qua MV được đầu tư nghiêm túc lần này, anh mong muốn khẳng định tên tuổi và dần “chuyên nghiệp hóa” con đường âm nhạc của mình.

Chú thích ảnh
Lê Bảo Bình (giữa) cùng Tuấn Hưng (phải) và Khắc Việt trong buổi ra mắt MV “Người phản bội”

Trên con đường ấy, Lê Bảo Bình may mắn được sự ủng hộ và dìu dắt của hai đàn anh đều là những cái tên quen thuộc với khán giả: ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ Khắc Việt.

Có mặt tại buổi ra mắt MV để ủng hộ cho “đàn em”, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Lê Bảo Bình và Tuấn Hưng giống nhau ở một điểm là đều không qua đào tạo bài bản, tiếng hát xuất phát từ trái tim. Lê Bảo Bình thậm chí còn khá hơn Tuấn Hưng những ngày đầu. Giọng hát dễ nghe và hơn rất nhiều. Hỗ trợ, tạo điều kiện cho những người em, người đồng nghiệp là điều Tuấn Hưng luôn mong muốn”.

Đồng quan điểm với Tuấn Hưng, nhạc sĩ Khắc Việt cho biết thêm: “Trong môi trường âm nhạc không chính thống như ở quán bar, sức hút của Lê Bảo Bình đối với khán giả, thậm chí cả khán giả miền Tây có thể nói là hàng đầu.”

MV Người phản bội sẽ “lên sóng” trên Youtube trong ít ngày tới.

Tuấn Hưng khuấy động chung kết ‘The Beauty’ bằng những bản hit đình đám

Tuấn Hưng khuấy động chung kết ‘The Beauty’ bằng những bản hit đình đám

Đêm qua (28/12), nam ca sĩ Tuấn Hưng đã góp mặt trong chương trình chung kết The Beauty 2017 cùng với Hà Hồ, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Hà My

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận