Thế giới 

Chủ Nhật, 12/06/2016 10:48 | In trang nàyIn bài viết

Đánh cá trong lòng hồ, một thiếu niên bị chết đuối

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Não Văn Thủ - Chủ tịch UBND xã Phước Nam, huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) cho biết: Chiều tối 11/6, một vụ đuối nước đã xảy ra tại lòng hồ Bầu Ngứ, thuộc thôn Bầu Ngứ, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, làm một thiếu niên tử vong. Nạn nhân là em Phú Văn Núi (sinh năm 2004), ở thôn Phước Lập, xã Phước Nam.

Trước đó, Phú Văn Núi và 3 người bạn trong thôn cùng đi câu, thả lưới bắt cá tại hồ Bầu Ngứ. Theo lời kể của người bạn cùng đi, trước khi đi câu các em đã cùng ăn uống, sau đó ra hồ Bầu Ngứ câu cá. Khi vào hồ thả lưới, do có hơi men cộng với bất cẩn nên Núi đã trượt chân xuống chỗ nước sâu. Vì không để ý, những người bạn vẫn mải mê câu cá. Đến khi trời tối, các em định về thì không thấy Núi nên chạy đi gọi người dân sinh sống ở gần hồ đến tìm. Mãi đến tối mới tìm thấy thi thể Phú Văn Núi.

Người dân sinh sống gần hồ Bầu Ngứ cho biết, hồ hiện có ít nước nên chiều nào cũng có người đến giăng lưới, câu cá. Do lòng hồ không bằng phẳng, có nhiều chỗ nước khá sâu, nếu không thận trọng bị rơi vào sẽ nguy hiểm đến tính mạng như trường hợp của em Phú Văn Núi. Chính quyền địa phương cùng bà con trong thôn đã đến động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân.

Công Thử - TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận