Thế giới Sao 

Thứ Năm, 30/06/2016 08:31 | In trang nàyIn bài viết

Daniel Sturridge thích áo đấu tràn ngập mùi hương trước khi ra sân

(Thethaovanhoa.vn) – Daniel Sturridge mới đây đã chia sẻ anh có sở thích xịt nước hoa vào áo trước mỗi trận đấu.

Trước mỗi trận đấu, các cầu thủ đều có những sở thích và hành động khác nhau. Nếu như Mesut Oezil, Chicharito luôn cầu nguyện trước mỗi khi trận đấu bắt đầu, HLV Blanc khi còn thi đấu cho tuyển Pháp luôn hôn lên cái đầu hói của thủ môn Fabien Barthez để lấy may thì Daniel Sturridge của tuyển Anh lại có sở thích hơi khác một chút. Anh thích xịt nước hoa vào áo đấu của mình. Mùi hương yêu thích của tiền đạo Liverpool là hương dâu tây.

“Mọi người có thể cho đó là điều lạ lùng nhưng thực sự tôi rất thích ngửi mùi hương đó. Vì thế, tôi không quan tâm người khác nghĩ gì. Mùi hương của mỗi người sẽ cho người khác biết bạn là con người như thế nào. Giống như cách quần áo thể hiện cá tính của bạn vậy”, Sturridge chia sẻ trên Tạp chí CQ.


Sturridge thích ngửi mùi hương nước hoa

Ngày hôm qua trên tờ Daily Mail có đăng tải một bài viết chỉ trích thậm tệ các cầu thủ tuyển Anh vì thất bại ở VCK EURO 2016 của cựu tuyển thủ Jamie Carragher. Trong bài viết của mình, Carragher chia sẻ quan điểm:

“Càng thi đấu, tôi càng nhận thấy đội tuyển Anh quá mềm yếu. Mềm yếu về cả thể chất lẫn tinh thần. Đội tuyển Anh đang sở hữu “Thế hệ những học viên” (The Academy Generation). Họ được bố mẹ trở đến trường đào tạo bóng đá. Họ học hành và chơi bóng ở khu tập của học viện. Tất cả mọi thứ đều được lo liệu sẵn sàng chỉ để giúp bọn họ tập trung vào việc chơi bóng. Chúng ta tưởng rằng chúng ta đang tạo ra những người đàn ông trưởng thành nhưng thực tế, chúng ta chỉ đang sản sinh ra những đứa trẻ.

Cuộc sống dường như trở nên quá đơn giản. Bọn họ đã được nuông chiều từ bé. Chúng ta đã ném tiền vào nuôi dạy họ để rồi khi mắc lỗi thì đó không bao giờ là lỗi của họ. Vài đứa trẻ 12, 13 tuổi hiện giờ còn có cả người đại diện. Tại sao?”

Ban đầu nhiều người cảm thấy đây là những chỉ trích có phần nặng nề của Jamie Carragher. Tuy nhiên, sau những chia sẻ của Daniel Sturridge về sở thích của mình, có vẻ như Jamie Carragher đã đúng phần nào khi nói rằng các cầu thủ tuyển Anh đang được “nuông chiều” quá.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận