Danny Welbeck có nguy cơ lỡ hẹn với EURO 2016

(Thethaovanhoa.vn) – Danny Welbeck nhiều khả năng sẽ lỡ hẹn với VCK EURO 2016 sau khi dính một chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng.

Ở trận Man City – Arsenal tối qua, Welbeck chỉ đá được 24 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương đầu gối và sẽ phải chụp cắt lớp để xác định rõ hơn mức độ chấn thương. Theo lời HLV Arsene Wenger, Welbeck nhiều khả năng đã bị tổn thương sụn chêm đầu gối phải sau tình huống va chạm với Bacary Sagna.

Đây rõ ràng không phải tin vui đối với Roy Hodgson, người sẽ công bố danh sách đội tuyển Anh tham dự VCK EURO 2016 sau 4 ngày nữa.

Welbeck từng chấn thương nặng ở đầu gối và phải phẫu thuật, nghỉ đến 10 tháng, và mới trở lại hồi tháng Hai vừa qua. Nhưng chấn thương lần này không phải tái phát mà là ở đầu gối bên kia. Chưa rõ mức độ chấn thương thế nào, nhưng Wenger tiết lộ Welbeck đã tỏ ra hết sức đau đớn trong giờ nghỉ.


Welbeck tỏ ra rất đau đớn

Welbeck & Sturridge lỡ hẹn với EURO 2016?

Welbeck & Sturridge lỡ hẹn với EURO 2016?

Đội tuyển Anh đã chính thức giành vé tham dự EURO 2016, nhưng nỗi lo lắng nơi hàng công của HLV Roy Hodgson vẫn chưa hề thuyên giảm, khi ông có nguy cơ mất đi hai gương mặt sáng giá: Danny Welbeck và Daniel Sturridge.

Ở trận đấu vừa rồi, Welbeck ban đầu đã định cố thi đấu tiếp sau khi được đội ngũ y tế vào sân, nhưng sau rồi anh không thể chịu nổi và đành xin rút lui. “Danny Welbeck có vấn đề về đầu gối” Wenger khẳng định “Tôi hy vọng nó không quá tệ, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi kết quả scan. Hy vọng đó không phải sụn chêm đầu gối, nhưng dấu hiệu thì là như vậy”.

Tại Etihad, người vào thay Welbeck là Jack Wilshere, cầu thủ cũng chỉ mới trở lại sau chấn thương gẫy chân hồi đầu mùa giải. Được biết, Roy Hodgons nhiều khả năng sẽ gọi Wilshere vào tuyển Anh dự EURO 2016, bất chấp anh được thi đấu rất ít ở mùa giải này.

T.C
Theo Telegraph


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận