Giải trí  » Phim

Thứ Hai, 20/01/2014 14:27 | In trang nàyIn bài viết

Đạo diễn Phan Đăng Di giải mã hiện tượng 'cơn sốt phim ngắn'


(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2013 rất nhiều phim ngắn đã gây “sốt” trên mạng như Valentine 13, Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, Có một sự thích nhẹ, Tớ thích cậu thật đấy, Hà Nội em yêu anh... Dường như phim ngắn đã “gãi đúng chỗ ngứa” của giới trẻ. Để hiểu thêm về hiện tượng này hãy bật VTV6 vào lúc 21h ngày 31/1/2014 (mùng 1 Tết) xem Gala Phim ngắn 2013.

Gala Phim ngắn 2013 sẽ cho thấy cái nhìn toàn cảnh về phim ngắn 2013, với cộng đồng phim ngắn khởi phát từ các cuộc thi như Yxine, 1-2-3 action! Cánh diều vàng, SCI-FI...


Khách mời tham dự chương trình là: Đỗ Quốc Trung, Luk Vân (2 đạo diễn 9x có những tác phẩm phim ngắn gây xôn xao trên cộng đồng mạng), diễn viên Thanh Vân và đặc biệt là đạo diễn Phan Đăng Di, người Việt Nam đang giữ kỷ lục về giải thưởng quốc tế dành cho phim ngắn. Hy vọng anh sẽ có những kiến giải, giải mã cho hiện tượng “cơn sốt phim ngắn” thời gian qua.

Gala Phim ngắn 2013 còn trao giải Phim ngắn được khán giả yêu thích nhất năm 2013 cho tác phẩm Hà Nội, em yêu anh của nữ đạo diễn Luk Vân. 2 phim ngắn Tết lần đầu tiên ra mắt là: Truyền thuyết bánh tét (phim hài của nhóm 5Films) và Ngày cuối cùng của mùa Đông (phim tâm lý, đạo diễn Lê Hà Nguyên).

Ngọc Diệp
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận