Thể thao 

Thứ Tư, 15/05/2019 15:54 | In trang nàyIn bài viết

Đấu sĩ huyền thoại Mexico đột tử ngay trên võ đài khi đang biểu diễn

(Thethaovanhoa.vn) - Đô vật và cũng là nam diễn viên người Mexico César González Barrón, còn gọi là Silver King, người từng đóng phim “Nacho Libre” đã qua đời ngay trên sàn đấu khi đang thi đấu biểu diễn ở London hôm thứ 7 vừa qua.

Võ sĩ gốc Việt gây chấn động với màn hạ knock-out đối thủ bằng đòn gối bay

Võ sĩ gốc Việt gây chấn động với màn hạ knock-out đối thủ bằng đòn gối bay

Martin Nguyễn đã bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông ONE Championship sau màn hạ knock-out võ sỹ Mông Cổ, Narantungalag Jadambaa.

Silver King đang thi đấu với một đối thủ được gọi là Juventud Guerrera (chiến binh trẻ) tại Roundhouse, một địa điểm biểu diễn nghệ thuật và hòa nhạc ở Camden, thì mất phản ứng.

Trong cảnh quay được chia sẻ trực tuyến, Ông Guerrera xuất hiện để đá ông González Barrón trong trận đấu và cố gắng ghì ông này xuống để giành chiến thắng. Đoạn phim cũng cho thấy trọng tài và những người khác cố gắng giúp ông González Barrón hồi tỉnh nhưng thất bại.

Huyền thoại đấu vật Mexico Silver King qua đời trên võ đài vì đau tim

Theo hãng tin Mexico Record và các báo cáo khác, ông González Barrón dường như đã chết vì lên cơn đau tim nhưng các quan chức vẫn chưa công bố nguyên nhân chính thức gây ra cái chết. Các bác sĩ thuộc Dịch vụ cứu thương London có mặt chỉ năm phút sau khi được điện báo nhưng ông González Barrón đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát Metroplitan cho biết họ không tham gia điều tra cái chết. Nguồn tin từ nhà thi đấu xác nhận cái chết của Silver King trong một bài đăng trên Twitter. Nguồn tin cho biết lực lượng chức năng vẫn đang điều tra các chi tiết dẫn đến cái chết của Silver King và họ không thể chia sẻ thêm thông tin.

Ông González Barrón, 51 tuổi, đóng vai Ramkes, một kẻ xấu trong phim N N Lib Libre, một phim hài trong đó nam diễn viên Jack Black đóng vai một linh mục đang học để trở thành đô vật. Ông González Barrón là đô vật tên tuổi của Mexico, có sở trường vật tự do.

Ông là con trai đô vật nổi tiếng, tiến sĩ Wagner. González Barrón đấu vật chuyên nghiệp từ năm 1985, từng là nhà vô địch hạng nặng thế giới CMLL, vô địch AAA World Tag Team và đã giành được nhiều chức vô địch đấu vật khác.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận