Anh  » Man United

Thứ Ba, 22/03/2016 10:43 | In trang nàyIn bài viết

David Beckham khen ngợi Marcus Rasford bằng những lời đầy tình cảm

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại David Beckham của Manchester United vừa hết lời khen hiện tượng Marcus Rashford sau bàn thắng hạ Manchester City ở Premier League.

Bàn duy nhất của Rashford giúp Man United thắng Man City ở Premier League cuối tuần qua. Nhờ cú gạt bóng bứt đi rồi ghi bàn rất nhanh của Rashford, Man United hiện chỉ kém vị trí thứ tư (được dự Champions League mùa sau) 1 điểm nữa.

David Beckham rất ấn tượng với Rashford. Anh đưa lên trang Instagram cá nhân của mình một bức ảnh cầu thủ 18 tuổi ăn mừng và viết: “Khi một cậu bé yêu CLB mà cậu ta gắn bó, yêu trận đấu mà cậu ta cống hiến thì đây là những gì bạn thấy… Niềm háo hức trên khuôn mặt Marcus sau khi ghi bàn trước kình địch chính xác là những gì một cậu bé ở độ tuổi ấy thể hiện… Thật thư thái và hài lòng khi thấy hình ảnh này… Chúc mừng Marcus, một ngày tuyệt vời khác của em”.Lời khen của Beckham

Lời khen của Beckham đáng giá không chỉ vì anh là huyền thoại, mà còn bởi anh là thành viên thế hệ 1992 trứ danh của Manchester United, thế hệ cũng từng có những giây phút trẻ trung, tươi mới như Rashford.

Niềm vui của Rashford cũng rất giống niềm vui của Beckham khi còn trẻ

Đồng đội Juan Mata của Rashford cũng đồng tình với ý kiến của Beckham: “Marcus một lần nữa cho thấy cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời”, Mata viết trên Blog cá nhân của mình sau trận đấu. “Tất cả chúng tôi đều tin ở cậu ấy, mặc dù phải nhớ rằng cậu ấy còn trẻ và mới chỉ lên đội 1”.

Đồng đội trẻ Jesse Lingard nói: “Cậu ấy đang phấn chấn nhưng tôi đang giữ cậu ấy trên mặt đấy. Mặc dù công bằng mà nói, cậu ấy lúc nào cũng đứng trên mặt đất bằng hai chân. Cậu ấy đang nóng lòng phát triển sự nghiệp của mình”.

HD
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận