Thế giới Sao 

Thứ Sáu, 04/12/2020 04:55 | In trang nàyIn bài viết

Đình Trọng, Quang Hải đi học làm ‘thầy’

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Quang Hải đã quyết định theo học ngành huấn luyện thể thao tại Đại học TDTT Bắc Ninh.

CĐV mừng rỡ khi Đình Trọng, Duy Mạnh trở lại

CĐV mừng rỡ khi Đình Trọng, Duy Mạnh trở lại

Các fan của bộ đôi trung vệ Đình Trọng, Duy Mạnh cảm thấy rất vui mừng khi hai cầu thủ này quay trở lại tập luyện.

Theo thông tin mới nhất, trung vệ Đình Trọng và tiền đạo Quang Hải đã ghi danh vào ngành huấn luyện thể thao. Cả hai cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC sẽ theo học hệ từ xa tại Đại học TDTT Từ Sơn ở Bắc Ninh. Thời gian học dự kiến kéo dài từ 3 đến 4 năm.

Bộ đôi này trong thời gian đi thi đấu cho Hà Nội FC hay làm nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam sẽ không phải tới lớp học. Tuy nhiên, thời gian được nghỉ, cả Đình Trọng và Quang Hải phải tới lớp học và kiểm tra bù học phần đã bỏ qua. Đây là chương trình học phổ biến của các VĐV, cầu thủ thường xuyên phải xa nhà.

Dù tốt nghiệp ngành học huấn luyện thể thao, Đình Trọng và Quang Hải nếu muốn trở thành HLV bóng đá vẫn phải tiếp tục theo học chương trình của VFF. Theo đó, cả hai phải học lần lượt từ bằng C, bằng B, tới bằng A và cuối cùng là PRO.

Việc tham dự các lớp học về huấn luyện cho thấy cả 2 đã có định hướng rõ ràng và có các bước chuẩn bị cho tương lai của mình. Sẽ không ngạc nhiên nếu trong tương lai không xa chúng ta có thể thấy HLV Đình Trọng "sơ vin" cùng HLV Quang Hải trong cabin chỉ đạo các học trò.

Nguyễn Uyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận