Video clip  » Giải trí

Thứ Hai, 25/11/2019 14:42 | In trang nàyIn bài viết

Diva Mỹ Linh tự hào 'khoe' con gái Anna Trương tham gia mix nhạc cho 'Frozen 2'

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây trên trang cá nhân của mình, Diva Mỹ Linh tự hào tiết lộ, con gái Anna Trương chính là một trong những người tham gia Mix nhạc cho Frozen 2 – bộ phim hoạt hình đang có sức công phá lớn tại các rạp hiện nay.

Câu chuyện điện ảnh: Bắc Mỹ 'hóa đá', 'Frozen 2' thu về hơn 100 triệu USD

Câu chuyện điện ảnh: Bắc Mỹ 'hóa đá', 'Frozen 2' thu về hơn 100 triệu USD

Nữ hoàng Elsa và công chúa Anna tiếp tục khẳng định sức hút lớn của thương hiệu "Frozen" khi phần 2 của tác phẩm này đạt doanh thu khổng lồ tại phòng vé Bắc Mỹ với 127 triệu USD trong dịp cuối tuần qua, và là bộ phim hoạt hình đầu tiên thu hơn 100 triệu USD tại khu vực này trong tuần khởi chiếu không rơi vào mùa Hè.

Tiếp nối thành công của siêu phẩm hoạt hình Frozen năm 2013, Frozen 2 trở lại màn ảnh rộng với chuyến phiêu lưu của nữ hoàng Elsa và công chúa Ana, người tuyết Olaf , anh chàng Kristoff và tuần lộc Sven. Ở Việt Nam bộ phim cũng đang làm mưa làm gió khắp các cụm rạp cả nước

VIDEO: Anna Trương tham gia mix nhạc cho 'Frozen 2'

Thế nhưng có lẽ không nhiều người biết rằng một trong những người mix âm nhạc cho bộ phim bom tấn thiếu nhi này chính là Anna Trương, cô con gái của nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh.

Song, thay vì mix nhạc cho cả phim, Anna Trương cho biết, cô chỉ tham gia một phần của bộ phim này: "Con cảm ơn mẹ! Nhưng mà con phải giải thích rõ hơn là con không phải người mix phim nhé! Và trong một bộ phim có rất nhiều kỹ sư mix. Lần này con mix và edit nhạc của 10 thứ tiếng (trong đó có cả Frozen tiếng Việt)". Dù là chỉ tham gia một phần trong edit nhạc phim, song điều đó cũng đủ khiến fan tự hào về Anna

Sau album đầu tay để lại nhiều dấu ấn trong cộng đồng nghe nhạc trẻ năm 2013, Anna Trương sang Mỹ du học sau khi giành được học bổng tại Berklee College of Music – một trong 4 học viên âm nhạc uy tín nhất thế giới.

Tháng 5/2017 Anna tốt nghiệp đại học rồi chuyển đến sống ở Los Angeles và trở thành kỹ sư âm thanh cho Igloo Music. Đây là phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy.

Bích Thủy (Tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận