Thể thao  » Tennis

Chủ Nhật, 05/06/2016 06:44 | In trang nàyIn bài viết

Djokovic suýt bị loại khỏi Roland Garros vì ném vợt vào trọng tài

(Thethaovanhoa.vn) – Novak Djokovic suýt bị loại khỏi giải Pháp mở rộng Roland Garros 2016 sau khi ném vợt vào trọng tài biên trong trận tứ kết gặp Tomas Berdych.

Trong trận tứ kết giải Pháp Mở rộng 2016 với Tomas Berdych, Novak Djokovic đã ném chiếc vợt của mình trong một lúc bực tức. Quỹ đạo bay của chiếc vợt vô tình lại nhắm đến vị trí của trọng tài biên Philippe Chartier. Rất may cho tay vợt số 1 thế giới là chiếc vợt đã bay vào tường chứ không trúng người trọng tài. Tuy nhiên, tay vợt người Serbia vẫn bị phạt 4 nghìn đôla Mỹ cho hành động phi thể thao của mình.


Djokovic suýt bị loại khỏi giải đấu vì hành động phi thể thao của mình

“Tôi đã may mắn”, Novak Djokovic thừa nhận. Trong khi đó, Marian Vajda, một trong 2 HLV của Djokovic, tỏ ra không hài lòng với hành động của tay vợt này. “Tôi đã rất lo lắng. Tôi không biết tại sao cậu ấy lại làm thế. Tôi rất không hài lòng về điều này. Hành động ấy có thể gây hại cho cậu ấy”, Marian Vajda chia sẻ.


Bản thân Djokovic cũng thừa nhận mình đã may mắn khi cây vợt không trúng vào người trọng tài

Nếu cây vợt bay trúng người trọng tài, mọi thứ có thể sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều cho Djokovic. Giống như David Nalbandian năm 2012. Trong một 1 phút nóng giận, tay vợt này cũng đã tự khiến bản thân mình bị loại khỏi giải AEGON Championships. Tuy nhiên, theo trọng tài của giải đấu, Stefan Fransson, cho biết thì không có hình phạt mặc định nào cho lỗi giống như của Djokovic và mọi lệnh cấm sẽ tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Anh chàng Nole này là vua của các vua về khoản tiểu xảo trên sân , tôi nhớ lúc anh ta làm động tác này anh ta đang dẫn trước đối thủ 2-0 ( thắng hai set đầu ) và đó đang là set thứ ba và anh ta vẫn đang ở thế áp đảo ở set này ..?? Thắng anh ta cũng dở trò và thua thì càng nhiều tiểu xảo ..cũng cần nói thêm rằng huấn luyện viên của anh ta Boris Becker cũng nhiều tiểu xảo không kém , ông này rất hay lèm bèm trước những trận quan trọng của Nole đặc biệt trước những đối thủ có thể thắng Nole ? Có thể do những toan tính bẩn thỉu này mà Nole rất muốn đươc khán giả trên sân yêu mến anh nhưng anh vẫn thua xa một số đấu thủ khác mặc dù có những trận đấu anh thắng rất thuyết phục ?
Hoàng văn Chuyên  (hoangchuyen@hotmail.com) (08:06 05/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close