Đoàn TTVN được tài trợ dinh dưỡng tại SEA Games 2019 và Para Games 2020

Ngày 17 /7/2019, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalifeđã ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) hỗ trợ các VĐV hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020.

U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Khi đối thủ thử nghiệm đội hình dự SEA Games 2019

U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Khi đối thủ thử nghiệm đội hình dự SEA Games 2019

U23 Myanmar đã có những tiến bộ không ngừng vài năm trở lại đây và sẽ là thách thức cho U23 Việt Nam trong trận giao hữu trên SVĐ Phú Thọ, diễn ra vào lúc 20h00 ngày hôm nay 7/6.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các VĐV Việt Nam tiêu biểu tham dự 2 sự kiện thể thao này diễn ra rại Philippines trong năm 2019 và năm 2020.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPA (từ 2017 đến 2021) khẳng định Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho VĐV và HLV thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

“SEA Games 2019 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các VĐV Việt Nam vì kết quả thi đấu tại đại hội thể thao này sẽ là động lực cho các VĐV phấn đấu giành vé chính thức tham dự Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020.

Với sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia của Tập đoàn này thực hiện, tôi tin rằng các VĐV Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tuyệt vời tại ASIAD 2018 và hoàn thành các mục tiêu đầy thử thách của Việt Nam cho SEA Games 2019, và hoàn toàn sẵn sàng cho Thế vận hội mùa Hè Olympic tại Tokyo năm 2020”, ông Trần Văn Mạnh, Tổng thư ký VOC, cho biết.

“Là một đối tác dinh dưỡng lâu dài của thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về những kết quả nổi bật mà các VĐV của chúng ta đã đạt được trong thời gian qua. Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thể thao Việt Nam qua việc tài trợ những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như những hỗ trợ chuyên môn về dinh dưỡng, giúp các vận động viên phát huy tốt nhất những tiềm năng của mình.

Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để giúp các VĐV có sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội thể thao SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới”, ông Vũ Văn Thắng, Giám đốc cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, “Tôi tin rằng SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020 sẽ là nơi mà các VĐV của chúng ta tạo nên những nguồn cảm hứng mới cho những thành công mới của thể thao Việt Nam tại các sự kiện thể thao quốc tế như Thế vận hội mùa hè và Paralympic mùa hè sẽ diễn ra tại Tokyo trong năm tới”.

Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác hỗ trợ dinh dưỡng với Tổng cục TDTT từ năm 2012.

Năm 2018, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành công ấn tượng với tổng cộng 38 huy chương – trong đó có 4 Vàng, 16 Bạc và 18 Đồng tại ASIAD lần thứ 18. Đội tuyển Paralympic Việt Nam cũng đạt được những kết quả xuất sắc với 8 HCV, 8 HCB và 24 HCĐ tại Asian Para Games 2018.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG

VP

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận