Văn hoá 

Thứ Năm, 07/05/2020 07:57 | In trang nàyIn bài viết

Đọc báo có phong cách!

ĐỌC BÁO CÓ PHONG CÁCH!

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp theo số báo in giúp quý độc giả có thể tạo hình lá cờ Tổ quốc, chào mừng ngày chiến thắng, báo Thể thao và Văn hoá - TTXVN quyết định khởi xướng trào lưu "Đọc báo có phong cách". Bằng việc đổi mới thiết kế và chuyên biệt hoá nội dung, mỗi số báo sẽ có một phong cách độc đáo tương ứng với mỗi kỳ trong tuần. 

Nối tiếp số báo thứ Hai mang phong cách "preview", số thứ Tư chuyên về nhân vật; bắt đầu từ tuần này, báo Thể thao và Văn hoá sẽ ra số thứ Năm (bộ mới), với phong cách giải trí trẻ trung với 4 trang hoàn toàn mới là: Xem gì? Nghe gì? Chơi gì? và Cảm hứng bất tận... Lăn cùng trái bóng Việt; hòa chung với Nhịp đập sân cỏ quốc tế; sôi động Hành tinh thể thao... trong số thứ Năm bộ mới, bên cạnh "những cuộc thi đấu, những tấm huy chương", báo Thể thao và Văn hóa còn đưa bạn đọc tới mọi góc khuất nơi cầu trường với X-file: Hồ sơ đặc biệt về thể thao; cận cảnh các ngôi sao bóng đá nổi tiếng với góc nhìn “đời” hơn như: Người hùng sân cỏ; Các môn thể thao Độc - Lạ...

Và không thể thiếu, đó chính là sự tương tác của độc giả với Thể thao và Văn hóa. Bạn sẽ được viết, đọc và thể hiện kiến thức, sự hiểu biết của chính mình về bóng đá, môn thể thao Vua qua chuyên mục lần đầu xuất hiện Bóng lăn trên... bàn phím!

Số thứ Sáu, ngoài “phong cách review” đã xây dựng trong mấy năm qua, báo sẽ tăng cường thêm mục Văn hoá đọc và Tản văn Cuối tuần như một cách để lan toả tình yêu sách, xây dựng triết lý sống chậm giữa cuộc sống quay cuồng.

Để quý độc giả tin yêu, trân trọng tờ báo in, những người làm báo phải không ngừng chăm chút, xây dựng mỗi số báo như một sản phẩm văn hoá chững chạc, mỗi trang báo như một tác phẩm hài hoà giữa giá trị thông tin, hàm lượng tri thức và thiết kế mỹ thuật. Mặc dù hành trình để đạt được mục tiêu trên còn rất dài nhưng Thể thao và Văn hoá quyết tâm bước đi từ hôm nay để giữ gìn truyền thống của báo in, lan toả một nếp sống đẹp khi mỗi sáng mọi người cầm trên tay tờ báo để bắt đầu một ngày mới.

Rất mong quý độc giả ủng hộ trào lưu "Đọc báo có phong cách" của chúng tôi và lan toả hashtag #docbaocophongcach, #baothethaovanhoa, #yannews

Thể thao và Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận