Báo giấy 

Thứ Hai, 07/10/2013 00:15 | In trang nàyIn bài viết

Đọc gì trên báo Thể thao & Văn hóa số ra ngày 7/10/2013?


Báo Thể thao & Văn hóa phát hành hàng ngày, 20 trang in màu 4 trang, giá 4.300 đồng, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn về thể thao và văn hóa.

Thể thao

* U19 Việt Nam - U19 Australia : Tấn công để phòng ngự. U19 Australia được đánh giá mạnh nhất bảng F nhưng U19 Việt Nam không hề e ngại đối thủ. Thậm chí, HLV trưởng Guillaume Graechen còn thể hiện quyết tâm chiến thắng với tuyên bố chơi tấn công. Xem trang 2.

* Kết thúc VCK U21 quốc gia 2013: HN.T&T vô địch. Không lâu sau khi đội 1 HN.T&T vô địch V-League 2013, các cầu thủ trẻ U21 HN.T&T dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng đã tiếp nối thành công bằng chức vô địch VCK U21 toàn quốc lần thứ 17 sau khi vượt qua Vĩnh Long với tỷ số 2 - 0, ở trận chung kết. Xem trang 3.

* “Quỷ đỏ” Man United không còn sợ nước ngược. Adnan Januzaj đã lập một cú đúp hết sức quan trọng để Man United rời sân Ánh sáng với 3 điểm trong bối cảnh HLV David Moyes đang bị chỉ trích  cực lực vì những kết quả thất vọng. Và chiến thắng này cũng có một ý nghĩa quan trọng khác: Man United lần đầu tiên giành điểm khi bị đội bạn dẫn bàn ở mùa này. Xem trang 10-11.

Văn hóa

* Từ phút tưởng niệm Đại tướng tại Nhà hát Lớn… Đứng trước cây micro, nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh lặng đi, ông nói: “Tôi đã định tạm dừng tác phẩm Đắc viết tặng tôi để chơi khúc nhạc tưởng niệm. Song, tôi thấy rằng, không nỗi tiếc thương nào được bày tỏ cao hơn sự im lặng. Đề nghị tất cả chúng ta dành 1 phút tưởng niệm Đại tướng". Xem trang 16-17.

* Tìm lại dòng gốm đã mất. Triển lãm những sản phẩm trên men ngọc cổ của Nguyễn Việt cùng tranh Lê Thiết Cương tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của giới mỹ thuật, khảo cổ…

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận