Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 23/06/2016 19:21 | In trang nàyIn bài viết

ĐỘC QUYỀN: Xót xa trước cảnh sân Ninh Bình xuống cấp trầm trọng, chỉ thích hợp... nuôi dê

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu thể dục thể thao rơi vào tình trạng xuống cấp do không sử dụng, vốn không phải chuyện lạ từ trước tới nay. Tuy nhiên, có lẽ không ai có thể tránh được cảnh xót xa, nếu như được chứng kiến thực trạng trên sân vận động Ninh Bình thời điểm này, dù chỉ 2 năm trước, nơi đây từng là một trong những sân đấu đầy sôi động ở V-League. Để có những thước hình sau các phóng viên chúng tôi đã phải leo lên mái một tòa nhà gần sân vận động Ninh Bình để ghi hình.

SVĐ Ninh Bình dường như  đã bị rơi vào quên lãng, giống như cái tên của đội bóng đất cố đô chỉ 2 năm sau CLB Ninh Bình dừng cuộc chơi ở V-League. Không ai có thể ngờ được rằng, sân thi đấu của một trong những đội bóng từng gây sự chú ý nhiều nhất ở phía Bắc giờ lại rơi vào tình cảnh như thế này.

Mặt sân cỏ đã hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là cỏ và các loại cây dại mọc um tùm, có lẽ chỉ thích hợp để... nuôi dê. Các hàng ghế khán đài không được bảo dưỡng nên bụi bẩn, xuống cấp trầm trọng.

Và có lẽ ngoài các hàng ghế trên khán đài, thứ duy nhất giúp người ta cảm nhận được đây là một sân vận động chỉ là khu vực đường piste, nơi các VĐV điền kinh của Ninh Bình vẫn tập luyện hàng ngày. Tình trạng này sẽ kéo dài đến bao giờ, có lẽ chỉ những các cơ quan chức năng có liên quan của tỉnh Ninh Bình trả lời được. Và hi vọng, sẽ hướng giải quyết kịp thời nhằm tránh tình trạng lãng phí như hiện nay.

Thùy Dung - Hải Yến

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Đây là minh chứng hùng hồn nhất cho việc làm thể thao kiểu ăn sổi. Khi đội bóng đá tan thì thôi rồi, sân cũng tan hoang.
Minh Anh  (haki345@yahoo.com) (07:48 23/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận