Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam để thua 0-2 trước Thái Lan như thế nào?

(Thethaovanhoa.vn) - Lý do có thể giải thích cho việc đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nhận thất bại 0-2 trước Thái Lan trong trận chung kết nhánh dưới là việc thiếu may mắn và sự bị động trong lối chơi.

 

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30: U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30: U22 Việt Nam vs U22 Indonesia

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30: U22 Việt Nam vs U22 Indonesia. Lịch thi đấu bóng đá Seagame30. Xem VTV6 trực tiếp bóng đá hôm nay U22.

* Xem bảng tổng sắp huy chương SEA Games 2019 mới nhất:

https://en.wikipedia.org/wiki/2019_Southeast_Asian_Games#Medal_table

* Xem trực tiếp SEA Games 30 2019 - đoàn thể thao Việt Nam:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

 

Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 30

* 15h00 ngày 10/12, U22 Myanmar vs U22 Campuchia (Tranh HCĐ, VTV6)

* 19h00 ngày 10/12, U22 Indonesia vs U22 Việt Nam (Tranh HCV, VTV6)

 

 

Trận chung kết nhánh thua của SEA Games 2019 là màn tái đấu của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam và Thái Lan. Trước đó, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam đã cầm hòa 1-1 trước Thái Lan ở vòng bảng và nhận thất bại 0-1 trong trận tie-break.

Chú thích ảnh
Đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ giành được HCĐ tại SEA Games 2019

Bước vào trận đấu quyết định này, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam vẫn không có được yếu tố may mắn ủng hộ và sự chủ động trong lối chơi giống như những lần trước. Đội hình thi đấu vẫn là những cái tên quen thuộc: đường trên – Caesar Nguyễn “PS Man” Vũ Hoàng Dũng, đường rồng – Đỗ “Ara” Thành Hưng, đi rừng – Vương “Khiên” Trung Khiên, đường giữa – Huỳnh “Akashi” Trọng Tuấn và hỗ trợ – Nguyễn “OPPA” Phương Nguyên.

Phía Thái Lan vẫn sử dụng chiến thuật cũ là chọn cho thần đồng Chaisiri những vị tướng sát thủ cực mạnh: Quillen, Kriknak để tạo lợi thế sớm giai đoạn đầu trận. Ván đấu đầu tiên, sai lầm trong những bước di chuyển ở rừng của Thái Lan chính là cơ hội để Quillen sớm vượt trội về trang bị nhờ 3 điểm hạ gục và hỗ trợ. Từ đây Thái Lan đã lăn cầu tuyết mạnh mẽ và không hề có bất cứ sai lầm nào để kết thúc ván đấu sau 3 đường lính mega.

Chú thích ảnh

Sang ván thứ 2, đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam quyết định lộ cho Ara sử dụng tướng tủ Moren và được kết hợp với Krizzix. Dù có được lợi thế trong giai đoạn đầu nhưng việc Thái Lan kiểm soát lính quá tốt và lấy đi 2 đường siêu cấp chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam. Khi Ara đã có đủ điều kiện để phát huy khả năng thì Thái Lan đã quyết định “backdoor” để giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chú thích ảnh

Kết quả này đã khiến đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam chỉ giành được Huy chương Đồng tại SEA Games 2019, đồng thời giúp Thái Lan có được tâm lý vững vàng để bước đến trận chung kết tổng và giành Huy chương Vàng với chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục trước Indonesia.

Thành Đạt

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close