Báo giấy 

Chủ Nhật, 20/10/2013 02:11 | In trang nàyIn bài viết

Đón đọc báo Thể thao & Văn hóa, số 293, ra ngày 20/10/2013


Thể thao

* “Pháo” giương cao, “Quỷ” quỳ gối. Thêm một chiến thắng thuyết phục và ấn tượng của Arsenal. Đại thắng Norwich 4-1, “Pháo thủ” đã độc chiếm ngôi đầu Premier League. Ở thái cực đối lập, Man United đã bị Southampton cầm hòa ngay trên sân nhà Old Trafford. Một lần nữa, ánh mắt nghi ngờ lại hướng về HLV David Moyes. Xem trang 10-11.
* Một Roma hoàn hảo. Một Pjanic toàn năng! Một Roma không hề nao núng khi Francesco Totti chấn thương, và một Miralem Pjanic vụt lớn trong "lễ trưởng thành", xứng đáng với chiến thắng. Scudetto có thể vẫn là từ khó nói, vì mê tín? Nhưng lạc quan là tâm trạng không giấu được. Xem trang 13.
* VĐV Nguyễn Bích Thùy: “Chỉ mong đầu gối bớt đau”. “14 năm thi đấu, em chưa một lần chấn thương, chỉ toàn đau sơ sơ, thế mà giờ nằm một chỗ không đứng dậy nổi thế này, chỉ tại cái dây chằng”, VĐV cầu mây Nguyễn Bích Thùy buồn bã tâm sự khi được hỏi cảm xúc trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Xem trang 4
Văn hóa
* "Binh thư" của Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Kết thúc ván cờ theo cách "có một không hai". L. Pribbenow, cựu nhân viên CIA tại Đông Dương, ví von: "Giấy báo tử đến với chế độ Việt Nam Cộng Hòa vào ngày 30/4/1975. Nhưng, không nghi ngờ gì nữa, phát súng bắn gục họ đã được bắn ra bởi tướng Giáp từ ngày 18/3 trước đó". Xem trang 16.
* Phim Scandal: Không cấm, nhưng trẻ em có nên xem? BTC không sai khi không cảnh báo cấm trẻ em dưới 16 tuổi vì đây là phim được phổ biến rộng rãi. Nhưng câu hỏi ngược lại, liệu phim không hạn chế độ tuổi có thực sự là “món ăn” dành cho trẻ em? Xem Trang 18.
* “Ăn uống nói cười & khóc” kiểu Trần Huyền Ân. Sách 170 trang như là sự gợi hứng để người đọc ngẫm lại những “bản năng gốc” của loài người, trong đó có “ăn, uống, nói, cười, khóc”. Xem trang 19.
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận