Giải trí 

Thứ Tư, 11/04/2018 20:51 | In trang nàyIn bài viết

Dư luận sục sôi vì Tóc Tiên diện chiếc đầm xuyên thấu hở táo bạo

(Thethaovanhoa.vn) - Tóc Tiên diện chiếc đầm xuyên thấu, hở táo bạo khi tham dự một show diễn thời trang tại Hà Nội mới đây, đang trở thành chủ đề bàn cãi của dư luận.

Mới đây, tại show diễn của một thương hiệu thời trang ngoài Hà Nội, Tóc Tiên gây chú ý khi diện bộ cánh mỏng manh không thể che giấu vòng 1 gợi cảm.

Trên Instagram, bức ảnh Tóc Tiên diện đầm xuyên thấu nhận được sự quan tâm lớn với hơn 50.000 lượt thích. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều chê nữ ca sĩ ăn mặc hở hang, thiếu đứng đắn. 

Chú thích ảnh
Bức ảnh của Tóc Tiên được hơn 50000 lượt thích

Bên cạnh những ý kiến chê bai, nhiều người nhận xét Tóc Tiên hở táo bạo nhưng mà rất đẹp. Chẳng hạn như facebook N.D.Linh bày tỏ quan điểm trái ngược với các ý kiến chỉ trích khi cho rằng, các khán giả Việt Nam còn quá khắt khe về chuyện ăn mặc của người nổi tiếng. 

"Người ta ăn mặc kín quá thì các bạn cũng nói, ăn mặc hở quá các bạn cũng lao vào nói những lời lẽ vô văn hoá... Người ta đẹp thì có quyền khoe chứ các bạn.

Và phải khi bạn sinh ra có con mắt để chiêm ngưỡng cái đẹp thì các bạn sẽ nhìn nhận khác ngay đấy" - N.D.Linh phân tích. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Quan điểm của N.D.Linh nhận được nhiều ý kiến đồng tình bày tỏ: "Chiếc đầm táo bạo nhưng lại tuyệt đẹp", "Có hở gì đâu, đẹp mà", "Gợi cảm đấy chứ"...

Bộ trang phục táo bạo của Tóc Tiên hiện vẫn là chủ đề tranh luận của các thành viên cộng đồng mạng.

Không hổ danh fashionista, Tóc Tiên vẫn khí chất ngời ngời trong trang phục thường ngày

Không hổ danh fashionista, Tóc Tiên vẫn khí chất ngời ngời trong trang phục thường ngày

Hiếm có ca sĩ nào trong showbiz Việt chịu khó tìm tòi và mạnh dạn thay đổi phong cách như Tóc Tiên.

Anh Tuấn. Ảnh: Ivy Moda

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận