Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 26/03/2016 08:28 | In trang nàyIn bài viết

Đùa quá trớn trên Twitter, Lineker bị chỉ trích dữ dội

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi đội tuyển Anh đang lo ngại vấn đề an ninh sau vụ khủng bố ở Brussel thì danh thủ Gary Lineker lại đùa khá vô duyên trên Twitter, và đã bị chỉ trích dữ dội.

Trong buổi họp báo cuối cùng trước khi đá giao hữu trên sân Đức, HLV Roy Hodgson nhắn nhủ rằng “Hy vọng những người xung quanh làm hết sức để đảm bảo rằng chúng tôi được an toàn”. Đội tuyển Anh sẽ đá hai trận giao hữu đợt này, gặp Đức và Hà Lan.


Hodgson lo lắng về tình hình an ninh của đội tuyển

Câu nói ấy của ông Hodgson được danh thủ Gary Lineker, người dẫn chương trình Match of the Day dẫn lại trên Twitter của mình (có 4,6 triệu người theo dõi) kèm theo một câu đùa: “Tôi nghĩ chúng tôi đều lo lắng về khả năng phòng thủ”.


Lineker trích dẫn lại với một câu bình luận đùa cợt trên Twitter của mình

Hàng trăm người đã bình luận về câu đùa ấy bị cho là thiếu nhạy cảm và thậm chí là đáng ghét ấy, bởi nó được đưa ra chỉ vài ngày sau khi vụ đánh bom ở Brussels đã khiến hàng chục người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương.
Những tweet tỏ ra bất bình trước câu đùa thiếu tế nhị của Lineker

Những người dùng Twitter đã tỏ ra bực bội. “Đây không phải chuyện để đùa”, “Thật tồi tệ, quá là thiếu nhạy cảm”, “Lần đầu tiên tôi không đồng tình với sự hài hước của ông, thật là không đúng lúc, đúng chỗ gì”,… đó là một loạt những tweet chỉ trích trò đùa của Lineker.

Lineker, 55 tuổi, là một tín đồ của Twitter. Kể từ khi gia nhập mạng xã hội này hồi tháng Giêng năm 2012, ông đã có hơn 18300 tweets. Và đây cũng không phải lần đầu tiên, ông có những lời lẽ không đúng mực trên mạng xã hội này. Trước đây, BBC – cơ quan chủ quản của Lineker từng cảnh cáo Lineker về những bình luận trên Twitter. Đó là khi ông có những dòng tweet “Bloody hell” và F***king hell” sau khi đội bóng thủa thiếu thời Leicester lội ngược dòng để đánh bại Man United 5-3 hồi tháng 9/2014. “Tài khoản Twitter của Gary là cá nhân, nhưng chúng tôi thường xuyên nhắc nhở ông ấy về trách nhiệm xung quanh những tweet liên quan đến bóng đá”, người phát ngôn của BBC cho biết.


Khung cảnh hoang tàn ở sân bay Brussel sau vụ đánh bom khủng bố vừa qua

Ba ngày trước, vụ khủng bố ở Brussels đã cướp đi 31 sinh mạng trong đó có một người Anh là David Dixon, đồng thời làm bị thương 270 người khác.

T.C
Theo Daily Mail


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận