Đức có gián điệp trong đại bản doanh

(TT&VH Online)- HLV của ĐT Đức Joachim Loew đã vô cùng tức giận khi một kẻ gián điệp nằm trong nội bộ đội bóng đã tiết lộ với truyền thông về đội hình ra sân của Die Mannschaft tại EURO 2012.Có gián điệp trong nội bộ tuyển Đức?- Ảnh Getty

Một ngày sau khi Đức đánh bại Hy Lạp 4-2 để giành vé vào bán kết, tiền vệ tấn công Marco Reus và Andre Schuerrle đã tiết lộ rằng HLV Joachim Loew đã vô cùng tức giận khi thông tin về đội hình xuất phát của Đức đã bị tiết lộ trước khi trận đấu diễn ra và cả ở những trận vòng bảng trước đó.

Thật không may khi điều đó lại xảy ra bởi vào lúc 14 giờ chiều (giờ địa phương), truyền thông Đức đã biết về đội hình xuất phát. Chắc chắn có kẻ nào đó đã tiết lộ. Đúng là HLV đã nói với chúng tôi về điều đó và ông ấy rất buồn. Tôi không thể tưởng tượng được ai đó trong đội bóng lại làm vậy”, Schuerrle cho hay.

Có lẽ cũng chính bởi điều đó mà ở trận đấu với Hy Lạp, Loew đã gây bất ngờ khi có tới 3 sự thay đổi trên hàng công. Schuerrle, Reus và tiền đạo Miroslav Klose chính là làn gió mới trong đội hình ra sân của Đức. Được biết ở những trận đấu vòng bảng trước đó, đội hình của ĐT Đức cũng bị tiết lộ. “Tôi không biết kẻ nào là nội gián nhưng tôi không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng nhiều tới chúng tôi”, Reus chia sẻ.

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close