Anh  » Man United

Thứ Ba, 12/07/2016 22:43 | In trang nàyIn bài viết

Emmanuel Petit: ‘Man United bỏ ra 100 triệu bảng cho Pogba là phí phạm’

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu tiền vệ ĐT Pháp Emmanuel Petit cho rằng nếu Man United bỏ ra 100 triệu để mang về Paul Pogba là phí phạm tiền của bởi tiền vệ này không phải “ngôi sao lớn”.

Những ngày gần đây, làng túc cầu đang thực sự chú ý đến chuyện tương lai của Pogba cũng như thông tin CLB Man United sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng để thuyết phục tuyển thủ Pháp trở lại Old Trafford. Mới đây, người đại diện của Pogba, Milo Raiola tiết lộ rằng không chỉ Man United mà còn có rất nhiều đội bóng lớn muốn sở hữu tiền vệ tài năng này.


Pogba có đáng giá 100 triệu bảng?

Tuy nhiên, với Petit, nhà vô địch World Cup 1998 và EURO 2000, anh cho rằng Pogba không đáng với cái giá đó. “Hãy tưởng tượng, bạn có thể làm gì với 100 triệu bảng. Hãy tưởng tượng, bạn bán đi chiếc ô tô tốt nhất và sau vài năm bạn nhớ nó và muốn có lại nó. Điều đó liệu có khiến bạn vui? Quả thật rất phí phạm tiền bạc. Với 100 triệu, tôi sẽ mua Luis Suarez”, Petit chia sẻ trên Yahoo Sport UK.

“Pogba có một tương lai xán lạn nhưng lúc này vẫn còn quá sớm. Tôi không thích tình thế hiện tại bủa vây xung quanh cậu ấy. Chúng ta cứ nghĩ rằng cậu ấy đã là một cầu thủ lớn nhưng thực tế Pogba chưa đạt tới tầm đó”.

Petit giải thích rằng Pogba chưa chứng minh được tầm ảnh hưởng thực sự tại CLB lẫn ĐTQG. “Cậu ấy chưa đạt tới tầm của một nhà vô địch Champions League đích thực cũng như cấp độ cao nhất ở ĐTQG. Tôi tin cậu ấy có thể làm được nhưng giờ vẫn còn quá sớm”.

“Mọi người lúc nào cũng nói về cậu ấy ở họp báo, luôn luôn tung hô cậu ấy và tôi thấy không hài lòng chút nào. Tôi chưa được thấy một Pogba tài năng thực sự. Cậu ấy có tiềm năng để vươn tới đẳng cấp cao nhất. Lúc này thì tôi chưa tin vào chuyện đó”.

Ngoài ra, cựu ngôi sao Arsenal lý giải tại sao Real Madrid lại không thực sự muốn bỏ ra số tiền lớn cho Pogba. “Đó không phải là câu chuyện tiền bạc với Real Madrid. Khi họ muốn có một ai đó, họ sẽ đặt tiền lên bàn đàm phán và họ thành công. Nếu họ thực sự không muốn cạnh tranh với Man United vì 100 triệu bảng, họ sẽ không mặn mà. Đó là lý do đằng sau vấn đề này”.

Hữu Nam
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close