Giải trí 

Thứ Tư, 22/04/2020 08:49 | In trang nàyIn bài viết

Fan kêu gọi bảo vệ Twice sau khi Nayeon bị dọa giết nếu 'bí mật hẹn hò'

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ Twice đang thực sự lo ngại cho sự an toàn của Nayeon trước các mối đe dọa bạo lực được cho là do một kẻ rình rập cô thực hiện.

Phụ kiện Nayeon Twice không thể thiếu trong những tấm hình nổi bật

Phụ kiện Nayeon Twice không thể thiếu trong những tấm hình nổi bật

Twice: Liệu ONCE có đoán ra phụ kiện không thể thiếu của Nayeon là gì không?

Vẫn biết là nghệ sĩ thì khó tránh khỏi sự yêu mến quá khích, thậm chí có phần biến thái của một bộ phận fan cuồng. Nhưng nếu sự việc đến mức như những gì Nayeon phải đối mặt thì thực sự sẽ gây tâm lý lo lắng cho các thần tượng.

Vào cuối tháng 12/2019, một kẻ rình rập người nước ngoài có tên Josh đã tiếp cận Nayeon trong chuyến bay đưa Twice từ Nhật Bản trở về Hàn Quốc. Trong một bài đăng (nay đã bị xóa), Josh thừa nhận đã tiếp cận Nayeon trên chuyến bay để đưa cho cô những bức thư tình.

Twice, Nayeon Twice, Nayeon Twice bị dọa giết nếu dám 'bí mật hẹn hò', Fan kêu gọi bảo vệ Twice sau khi Nayeon bị dọa giết nếu dám 'bí mật hẹn hò'
Chân dung gã biến thái Josh

Sau vụ việc, công ty chủ quản của Twice là JYP Entertainment đã đệ đơn xin lệnh cấm tiếp xúc gần và khiếu nại hình sự. Vào ngày 18/3, Star News đưa tin rằng lệnh cấm tạm thời bị rút vì chưa thể thông báo đến Josh do hắn đã quay về Đức vào cuối tháng 1 sau khi phát tán số điện thoại của Chaeyoung.

"Tôi muốn Nayeon được hạnh phúc. Tôi không biết cô ấy thực sự nghĩ gì về mình nhưng có lẽ cô ấy muốn tôi trở về Đức. Đó là lý do tại sao giờ tôi quyết định quay lại Đức. Tôi luôn tôn trọng quyết định của Nayeon và thực sự muốn cô ấy hạnh phúc" - Josh viết thời điểm đó.

Theo nguồn tin của Star News (từ JYP Entertainment cung cấp), các khiếu nại hình sự đối với Josh vẫn chưa được rút lại và Sở Di trú sẽ liên lạc ngay với cảnh sát để đưa gã này về trụ sở nếu trở lại Hàn Quốc. Mặc dù các biện pháp bảo vệ đã được áp dụng để đảm bảo an toàn cho Nayeon, nhưng người hâm mộ đang thúc giục ONCE tiếp cận với JYP Entertainment một lần nữa, khi đã có báo cáo về các mối đe dọa mới.

Twice, Nayeon Twice, Nayeon Twice bị dọa giết nếu dám 'bí mật hẹn hò', Fan kêu gọi bảo vệ Twice sau khi Nayeon bị dọa giết nếu dám 'bí mật hẹn hò'
Fan kêu gọi một sự bảo vệ kĩ lưỡng hơn nữa với thần tượng của họ

Trong những ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi tài khoản @twicehugs trên Instagram mới đây, một người dùng được cho là Josh đã đe dọa sẽ chính tay giết Nayeon nếu cô bí mật hẹn hò với người khác mà "phớt lờ" hắn.

Trong một bản ghi âm được chia sẻ trong một bài đăng khác, Josh nói như sau: Tôi sẽ không bao giờ làm tổn thương Nayeon, nhưng nếu cô ấy hẹn hò bí mật sau lưng tôi, thì dĩ nhiên, tôi sẽ nghĩ lại. Đây là phản ứng bình thường khi ai đó phản bội bạn, nhất là nếu tình yêu đích thực của bạn phản bội bạn. Và Nayeon biết tôi thực sự yêu cô ấy".

Duy An
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận