Thể thao  » Tennis

Thứ Bảy, 16/04/2016 09:41 | In trang nàyIn bài viết

Federer bị Tsonga loại ở tứ kết Monte Carlo Masters

(Thethaovanhoa.vn) - Để thua ngược Tsonga 6-3, 2-6, 5-7, Roger Federer bị loại ở tứ kết Monte Carlo Masters sau những cuộc chia tay trước đó của Djokovic, Wawrinka.


Federer bị loại ở tứ kết Monte Carlo Masters

Federer thắng set đầu tiên 6-3 dù bị Tsonga bẻ game thứ 4 cầm giao bóng. Set 2 tệ hơn nhiều với cựu số 1 thế giới khi Federer để Tsonga bẻ game 3 lần và thua nhanh 2-6 còn set quyết định anh lại để Tsonga bẻ game thứ 11 cầm giao bóng lúc tỷ số đang là 5-5.

Sau 2 giờ 10 phút Federer đầu hàng. Đây là trận thua thứ 6 của anh sau 17 lần đối mặt Tsonga. Tuy nhiên, Federer không tỏ ra quá thất vọng. “Điều đáng mừng là tôi đã trở lại thi đấu sau hơn 2 tháng phải nghỉ để phẫu thuật đầu gối. Đáng mừng là tôi đã chơi được 2 tiếng 10 phút trước Tsonga và cơ thể phản ứng tốt. Chơi được một trận căng thẳng như vậy ngay sau quãng nghỉ dài vì chấn thương là tôi thấy mừng rồi”.

Hôm nay sẽ diễn ra 2 trận bán kết ở Monte Carlo Masters. Nadal (5) – Murray (2) và Tsonga (8) – Gael Monfils (13). Trong số này chỉ có Nadal (8 lần) từng vô địch. 3 tay vợt còn lại chưa vô địch lần nào.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận