Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 04/06/2016 16:17 | In trang nàyIn bài viết

Floyd Weather bị chửi rủa vì đăng ảnh tri ân Muhammad Ali kèm... rất nhiều tiền

(Thethaovanhoa.vn) – Trên tài khoản Instagram cá nhân, Floyd Mayweather đã đăng một bức ảnh của Muhammad Ali cùng một đoạn chia sẻ cảm xúc sau khi biết tin võ sỹ quyền anh huyền thoại đã ra đi. Thế nhưng, hành động của anh đã nhận không ít lời chỉ trích.

Tay đấm huyền thoại Muhammad Ali đã mãi mãi ra đi ở tuổi 74. Rất nhiều vận động viên thể thao đã viết những lời chia buồn, tạm biệt tới võ sỹ quyền anh huyền thoại này, trong đó có cả Floyd Mayweather.

“Ngày hôm nay, trái tim tôi hướng về một người tiên phong, một huyền thoại thực sự và cũng là một người anh hùng! Không một ngày nào đến phòng tập mà tôi không nghĩ về ông, Muhammad Ali. Tinh thần của ông, sự say mê của ông và trên tất cả là những bài học ông đã để lại sẽ luôn được cá nhân tôi và cả thế giới này ghi nhớ. Ông là người đã truyền cảm hứng cho tôi trong suốt sự nghiệp thi đấu quyền anh và sẽ chẳng có lời nào có thể diễn tả sự vĩ đại của con người ông. Cảm ơn vì tất cả những gì ông đã làm cho NGƯỜI DA ĐEN ở Mỹ, với thể thao thế giới và những di sản ông để lại! Xin gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình của Ali!”


Đoạn chia sẻ của Floyd Mayweather kèm bức ảnh Ali bên cạnh rất nhiều tiền

Mặc dù là một đoạn chia sẻ đầy cảm xúc nhưng, vấn đề là Floyd Mayweather đã đăng ảnh của Muhammad Ali kèm rất nhiều tiền. Đó là lý do tại sao Mayweather, tay đấm đã kiếm được rất nhiều tiền trong sự nghiệp và nổi tiếng với thói quen tiêu tiền không tiếc tay, bị chỉ trích nặng nề.


"Mày nên nói những điều này trước khi ông ấy qua đời. Bởi có rất nhiều người ở bên ngoài luôn nghĩ rằng mày ghét Ali"

"Ai đã viết hộ Floyd thế?"


"Ông ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Hãy bỏ qua cái tôi của mình và lớn lên đi Floyd"


"Diễn tốt lắm, Floyd"


"Mày sẽ chẳng bao giờ có thể so sánh được với Ali. Hãy vui vẻ với số tiền mày có được nhưng sẽ chẳng bao giờ vĩ đại được đâu"


"Mayweather, mày sẽ chẳng bao giờ tiến gần tới vị huyền thoại này 1 inch nào cả. Ông ấy sẽ được nhớ tới như một huyền thoại. Còn mày sẽ được nhớ đến như một kẻ kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào việc né tránh những trận đấu lớn với những tay đấm vĩ đại"

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận