Bóng đá Việt 

Thứ Sáu, 23/09/2016 13:44 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 23/9

Futsal Việt Nam sẽ trở lại World Cup, tuyển Việt Nam giao hữu FC Seoul

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới tuyển Futsal Việt Nam và đội tuyển Việt Nam là tâm điểm bản tin bóng đá ngày 23/9.
Bảo Quân: Futsal Việt Nam sẽ trở lại World Cup


Đội trưởng Bảo Quân đặt niềm tin vào việc Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục trở lại World Cup trong tương lai. Chia sẻ với báo giới ngày tuyển Futsal trở về Việt Nam sau thành tích lọt vào vòng 16 đội World Cup 2016, Bảo Quân khẳng định: “Tôi nghĩ chúng ta có thể tái hiện thành tích lọt vào World Cup.

Bản thân tôi chơi Futsal từ lúc còn sơ khai, đã qua 10 năm. Ngày ấy, đội tuyển còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn làm được. Vậy thì sau giải đấu này, Futsal chắc chắn sẽ phát triển tốt hơn. Các em nhỏ, những lứa sau này sẽ có nhiều điều kiện hơn. Nếu chúng ta có sự đầu tư, có chiến lược đúng đắn, hoàn toàn có thể lặp lại thành tích này”.

Tuyển Việt Nam giao hữu với đội hình phụ của FC Seoul

VFF đã xác định được một trong các đối thủ giao hữu của tuyển Việt Nam tại đợt tập huấn Hàn Quốc tháng 10 tới. Đó là FC Seoul thuộc K-League Classic, hạng đấu cao nhất của bóng đá Hàn Quốc, cùng hạng với Incheon United của Xuân Trường.

Tuy nhiên, tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ chỉ gặp đội hình phụ của FC Seoul. Đây là thông tin được Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận.

Thời điểm tuyển Việt Nam tập huấn Hàn Quốc trùng với giai đoạn cuối K-League nên FC Seoul phải tập trung cho các mục tiêu trong nước của mình.
Thái Lan nối gót Việt Nam rời World Cup futsal

Thái Lan nối gót Việt Nam rời World Cup futsal

Thái Lan đã phải chia tay World Cup futsal 2016 sau trận đấu nghẹt thở với Azerbaijan ở vòng 1/8.


VFF đặc cách cho các cầu thủ dự chung kết Cúp quốc gia

VFF đã đặc cách cho nhóm tuyển thủ quốc gia thuộc Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh được tập trung muộn do ảnh hưởng của lịch thi đấu chung kết Cúp quốc gia. Hai trận chung kết sẽ diễn ra hôm 24 và 29/9 trong khi đội tuyển sẽ tập trung hôm 24/9 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh có rất nhiều tuyển thủ như Ngọc Đức, Thành Lương, Văn Quyết, Minh Tùng, Tuấn Linh, Minh Tuấn, Xuân Tú. Những cầu thủ này sẽ lên tập trung tuyển sau trận chung kết Cúp quốc gia hôm 29/9.

Đông Nam Á sạch bóng ở Futsal World Cup

Sau thất bại của tuyển Futsal Việt Nam, đến lượt Futsal Thái Lan phơi áo ở VCK World Cup. Đội tuyển Thái thua Azerbaijan 8-13 tại vòng 16 đội Futsal World Cup tối qua.

Như vậy, cả Thái Lan và Việt Nam đều đã bị loại. Châu Á cũng chỉ còn một đại diện duy nhất góp mặt ở tứ kết là đội tuyển Iran, đội vừa vượt qua Brazil.

Bạch Dương
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận