Văn hoá 

Thứ Ba, 13/08/2019 11:30 | In trang nàyIn bài viết

Gala HAT 2019 - 'From Eden': Câu chuyện nhân văn về thế giới ảo - thực

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua (12/8), tại nhà hát Star Galaxy diễn ra GALA HAT 2019 với sự tổ chức của CLB Hanoi – Amsterdam Art Team (HAT), đánh dấu 8 năm phát triển của chương trình biểu diễn nghệ thuật này.

'Gala HAT 2018 - Chuyện chưa kể' của học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

'Gala HAT 2018 - Chuyện chưa kể' của học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Hanoi-Amsterdam Art Team (HAT) là câu lạc bộ nghệ thuật của trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, thành lập ngày 27/10/2010, với 7 năm hoạt động và hơn 100 thành viên với các vai trò khác nhau như ca sĩ, vũ công, nhạc công, diễn viên.

GALA HAT là một trong số những sự kiện ngoại khóa của các học sinh trường Amsterdam. Qua 8 năm tổ chức, GALA HAT dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi mùa Hè của các bạn học sinh Ams nói riêng và tất cả các bạn trẻ đam mê nghệ thuật nói chung. GALA HAT 2019 năm nay mang tên From Eden.

Chú thích ảnh

GALA HAT 2019: From Eden được lấy bối cảnh từ tương lai - một thế giới mà con người hoàn toàn có khả năng sáng tạo và lập trình ra những hệ thống tối tân nhất. Emma, một cô gái trải qua tuổi thơ đầy bất hạnh và biến cố từ việc bố bỏ đi, mẹ mất sớm, cô đã cùng người bạn trai cô tin tưởng nhất - Damian, phát triển trò chơi thực tế ảo mang tên Eden - lấy cảm hứng từ Vườn Eden hay Vườn Địa Đàng, được tạo ra với mong muốn xây dựng một thế giới ảo dành cho con người, nơi họ có thể tìm thấy hạnh phúc chân chính, có thể tự do theo đuổi những đam mê của mình...

Chú thích ảnh

Sau khi bước vào game, Emma trở thành nhân vật Emily và gặp gỡ Daniel. Với sự giúp đỡ của Daniel, Emily, hay chính là Emma, đã thoát ra ngoài trò chơi ảo ấy.

Chú thích ảnh

GALA HAT 2019 đã đem tới một câu chuyện đầy tính nhân văn về những tâm hồn mải miết tìm kiếm tình yêu thương để chữa lành trái tim với vết thương còn dang dở giữa hai thế giới ảo ảnh - thực tại, đồng thời đề cao những hoài bão chân chính của con người.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC cung cấp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận