Thể thao 

Chủ Nhật, 04/12/2016 20:10 | In trang nàyIn bài viết

Gần 2,7 tỷ đồng cho ‘Chạy vì trái tim 2016’ ở Hà Nội

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 3/12/2016, khoảng 10.000 người cùng nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như đại sứ Chạy vì trái tim – Diva Mỹ Linh, ca sĩ Jun 365, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hòa Minzy, guitarist Hà Kế Tú, nhóm Thạch Anh Tím, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, beauty blogger Xuân Thảo … đã tham gia Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Tiếp nối thành công của chương trình tại TP. HCM, sự kiện thiện nguyện này đã quyên góp được gần 2,7 tỷ đồng dành tặng cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ 2 sự kiện thiện nguyện mang nhiều ‎ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Hào hứng dẫn đầu đoàn người tham gia, trong chiếc áo T-shirt đặc trưng của chương trình, các nghệ sĩ đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chung tay góp sức giúp cuộc sống của các em mắc bệnh tim bẩm sinh trở nên tốt đẹp hơn, thúc đẩy thông điệp “Chúng ta vui khỏe – Các trẻ hồi sinh” được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bên cạnh các bạn trẻ là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, nhân viên các công ty, tổ chức…, còn có rất nhiều các em nhỏ được đồng hành cùng bố mẹ hòa chung trong không khí náo nhiệt, đầy hứng khởi và nhân văn của ngày hội từ thiện.

Ngay khi kết thúc sự kiện, toàn bộ số tiền 2,7 tỷ đồng quyên góp từ chương trình đã được trao tặng trực tiếp cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ thực hiện các ca phẫu thuât tim cho các trẻ em trên cả nước.  

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa, Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim” là sự kiện thường niên do Gamuda Land phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức từ năm 2013.

Chương trình  không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mang đến cơ hội được sống khỏe mạnh cho hàng trăm trẻ em bị mắc bênh tim có hoàn cảnh khó khăn mà còn nâng cao ý thức rèn luyện, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Sau 4 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 47.000 người, gây quỹ gần 10,9 tỷ đồng và giúp cho 420 trái tim bé nhỏ khỏe mạnh, mang đến cho các em một cuộc sống bình thường như bao người.

TTH


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận