Thể thao 

Chủ Nhật, 15/01/2017 19:15 | In trang nàyIn bài viết

Gần 500 người tìm cơ hội thi đấu tại Tottenham Hotspur

(Thethaovanhoa) - Hôm nay  (15/1), tại SVĐ Xuân La- Hà Nội, gần 500 người tham gia nhiều hoạt động thể thao mang tên “AIA Vitality Day - Cùng sống khoẻ” với cơ hội được chơi bóng ngay tại sân nhà của CLB đang thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh, Tottenham Hotspur.

Tại ngày hội “AIA Vitality Day - Cùng sống khoẻ”, ngoài các chương trình tập huấn kỹ năng quản lý đội bóng cho trẻ em cùng các các lớp biểu diễn zumba, gym và yoga thì hoạt động được mong chờ nhất chính là giải bóng đá AIA Championship.

Những VĐV sẽ tham gia thi đấu bóng đá để chọn ra đội bóng tham dự AIA Championship cấp cao hơn sẽ được tổ chức  tại Hồng Kông, nơi đại diện của Việt Nam sẽ thi đấu với các đội bóng khác để giành suất tham gia VCK sẽ diễn ra tại sân nhà của CLB Tottenham Hotspur.

Bên cạnh đó, ngày hội AIA Vitality Day cũng mang đến cho các VĐV từ 5 đến14 tuổi sân chơi thú vị. Những cầu thủ nhí có tiềm năng nhất sẽ có cơ hội được lựa chọn tới London để gặp gỡ các thần tượng tại Tottenham Hotspur.

Với tinh thần “khoẻ cho tất cả”, bên cạnh các hoạt động chính về bóng đá, người tham gia cũng đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều các hoạt động như các chương trình nhảy flashmob cộng đồng, các buổi tập zumba; các buổi hướng dẫn tập gym…

U13 bóng đá học đường chạm mặt đội bóng cũ của Dunga

U13 bóng đá học đường chạm mặt đội bóng cũ của Dunga

Vào ngày 21/8 vừa qua, đội tuyển U13 bóng đá học đường Yamaha đã lên đường tới Nhật Bản, bắt đầu chuyến du đấu kéo dài 6 ngày.

Bà Szu-Mae Yoon, Phó TGĐ phụ trách tiếp thị của AIA Việt Nam chia sẻ: "Việt Nam là một đất nước cuồng nhiệt với bóng đá, vì thế chúng tôi chọn môn thể thao vua này để làm công cụ kết nối và khuyến khích các gia đình tập luyện thể thao theo những cách thú vị nhất.

Chúng tôi sẽ gửi hai đội bóng, mỗi đội 14 người để đại diện cho AIA Việt Nam tham gia giải bóng đá AIA Championship tổ chức tại Hong Kong. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ được vào VCK và có mặt tại thành phố London, để thi đấu chung kết và gặp gỡ với các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Tottenham Hotspur”.

Mạnh Đức

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận