Tây Ban Nha  » Real Madrid

Thứ Sáu, 31/01/2020 21:38 | In trang nàyIn bài viết

Gareth Bale hết cửa rời Real Madrid để trở lại Tottenham

(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện Jonathan Barnett đã tỏ ra tức giận đồng thời khẳng định Gareth Bale sẽ không rời Real Madrid để trở lại Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020.

MU: HLV Ole Solskjaer bác bỏ tin đồn mua Joshua King

MU: HLV Ole Solskjaer bác bỏ tin đồn mua Joshua King

HLV Ole Solskjaer gạt bỏ tin đồn chiêu mộ Joshua King đồng thời khẳng định MU sẽ không có thêm bất kỳ bản hợp đồng nào sau Bruno Fernandes.

Tờ The Times cho biết Chủ tịch của Tottenham, Daniel Levy đã tới thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) để gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez và đàm phán về Gareth Bale.

Chú thích ảnh
Gareth Bale sẽ không rời Real Madrid trong tháng 1 này

Mục đích chính của Daniel Levy là đưa tiền đạo người Xứ Wales trở lại Tottenham. Ông hiểu được Gareth Bale đang nhận mức lương cao ngất ngưởng - 17 triệu euro/mùa giải ở Real Madrid và muốn đưa ra thỏa thuận có thể làm hài lòng tất cả các bên.

Trước đó, Daniel Levy cũng đã gặp Florentino Perez để mời chiêu mộ Christian Eriksen. Tuy nhiên tiền vệ người Đan Mạch đã gia nhập Inter với giá 20 triệu euro.

Chú thích ảnh
HLV Zidane muốn giữ Gareth Bale ở lại

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Zinedine Zidane khẳng định rằng: "Gareth Bale đang ở đây với chúng tôi và tôi dành sự tin tưởng vào anh ấy. Tôi không dự tính khả năng để anh ấy ra đi

Tôi luôn muốn bảo vệ các cầu thủ của mình, bởi họ luôn tập luyện chăm chỉ và chiến đấu cho danh hiệu của Real Madrid.

Hy vọng Gareth Bale có thể đóng góp ở nhiều trận đấu hơn. Khi cậu ấy khỏe mạnh, chúng tôi muốn Gareth Bale trở lại với trạng thái tốt nhất. Gareth Bale không vui vì muốn được tập luyện".

Bên cạnh đó, người đại diện Jonathan Barnett đã khẳng định tin tức về việc Gareth Bale trở lại Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 là "tào lao". Ngoài ra ông cũng nhấn mạnh tiền đạo người Xứ Wales sẽ không rời Real Madrid để gia nhập bất kỳ CLB nào dưới dạng cho mượn.

Thành Đạt

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận