Về trang chủ báo Thể thao & Văn hóa

Gareth Bale khoe con gái dễ thương sau chiến thắng cùng xứ Wales

26/06/2016 06:30

Gareth Bale khoe con gái dễ thương sau chiến thắng cùng xứ Wales

(Thethaovanhoa.vn) – Gareth Bale là một cầu thủ mạnh mẽ trên sân. Nhưng bên cạnh đó, anh còn là một người đàn ông của gia đình rất chuẩn mực.
Nhắc đến đội tuyển Xứ  Wales vào lúc này, cái tên đầu tiên sẽ được nhớ tên chắc chắn sẽ là Gareth Bale. Cầu thủ của Real Madrid chính là động lực, là nhân tố chính giúp đội tuyển Xứ Wales có thể tiến sâu tại VCK EURO 2016. Với chiến thắng trước Bắc Ireland tại vòng 1/8, Bale và các đồng đội sẽ đi tiếp tại VCK EURO lần này.
Đây là một chiến thắng quan trọng, một thành tích đáng nhớ của đội tuyển Xứ Wales. Và Gareth Bale đã ăn mừng chiến thắng ý nghĩa này với cô con gái Alba Violet 3 tuổi của mình ngay trên sân Parc des Princes. Không những mạnh mẽ trên sân, Gareth Bale thực sự còn là một người đàn ông của gia đình.

Trong khi các đồng đội ăn mừng với nhau thì Gareth Bale lại dành thời gian cho con gái của mình
Gareth Bale vui vẻ chơi cùng con gái ngay trên sân bóng


Chiến thắng của Gareth Bale cùng đội tuyển trở nên ý nghĩa hơn khi có sự góp mặt của con gái


Phút nghịch ngợm của Bale cùng con gái
Hiệp Hoàng
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Điểm nhấn Thổ Nhĩ Kỳ 0-3 Ý: Cặp Insigne-Immobile đáng kỳ vọng. Ý có thể tiến xa Điểm nhấn Thổ Nhĩ Kỳ 0-3 Ý: Cặp Insigne-Immobile đáng kỳ vọng. Ý có thể tiến xa

Sau một lễ khai mạc mãn nhãn, đội tuyển Italy cho tất cả thấy sự trở lại ấn tượng dưới thời Roberto Mancini bằng chiến thắng Thổ Nhĩ Kỳ ở trận mở màn. Người Italy có lý do để nghĩ về một hành trình suôn sẻ tại kỳ EURO này.

Tranh cãi Hậu trường

EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch EURO 2020 giữa vòng vây đại dịch

EURO 2020 cuối cùng cũng chuẩn bị bắt đầu - 12 tháng sau khi kế hoạch ban đầu không thể diễn ra do đại dịch Covid-19. Một năm trôi qua, giải đấu 24 đội chỉ có ít hơn 1 thành phố đăng cai, sức chứa của sân vận động giảm, các quy định phòng chống dịch bệnh được thực thi nghiêm ngặt và nhiều thủ tục yêu cầu kiểm tra và hạn chế đi lại.

Liên hệ quảng cáo: 024.38254756. HOTLINE Miền Bắc: 0981.119.189; Miền Trung: 0981.118.618; Miền Nam: 0981.116.818