Thế giới Sao 

Thứ Tư, 20/03/2013 06:17 | In trang nàyIn bài viết

Gary Neville kinh doanh bất động sản: Mua tòa nhà đặc biệt của thành phố Manchester

(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Manchester Evening cho biết cựu hậu vệ M.U nay làm BLV bóng đá và trợ lý HLV đội tuyển Anh, Gary Neville, đã mua tòa nhà từng được dùng làm sở giao dịch chứng khoán ở thành phố Manchester với giá 1,5 triệu bảng. Doanh nhân thành đạt Gary Neville

Gary Neville được cho là sẽ biến những tầng cao nhất của tòa nhà từng được dùng làm nơi giao dịch cổ phiểu được niêm yết trên thị trường cấp hai của thành phố Manchester thành một CLB tư nhân. Đây là bất động sản mới nhất mà Neville đã mua. Trước đó, anh từng mua một nhà hàng và một khách sạn sắp hoàn thành.

Neville đã mua được tòa nhà nói trên với giá hời vì con số 1,7 triệu bảng anh phải trả chỉ bằng một phần nhỏ trong số tiền 4,7 triệu bảng mà chủ sở hữu cũ của tòa nhà này là công ty bất động sản MCR Property Group đã bỏ ra để mua nó vào năm 2004. Công ty của Neville cũng đứng sau vụ mua một khách sạn 10 tầng sắp được xây dựng gần Old Trafford.

Cha con Neville cũng sở hữu một nhà hàng ở Swinton, Salford. Năm trước, Neville cũng đã thuyết phục thành công các quan chức của sở kế hoạch phê duyệt cho dự án xây dựng ngôi nhà tương lai trị giá 8 triệu bảng của anh trên khu đất trống bên ngoài Bolton.

HT (Theo Guardian)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận