Giải trí 

Thứ Bảy, 14/10/2017 14:12 | In trang nàyIn bài viết

G-Dragon đang tuyệt đỉnh cô đơn và không thể chịu nổi loài người nữa

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Act III: Motte vô cùng thành công, G-Dragon đã tiết lộ một loạt cảnh quay hậu trường từ các đêm nhạc lên Instagram.

Một trong những video bắt đầu là cảnh nữ ca sĩ Dara gửi lời chúc mừng trưởng nhóm Big Bang. Khi tới những cảnh hậu trường đêm diễn sau đó, video chuyển sang tông màu tối tăm và nghiêm trọng hơn.

Chú thích ảnh
G-Dragon cô đơn khi ở trên đỉnh cao

Trong video còn có cả ảnh chụp MRI hai lá phổi của G-Dragon. Anh bình luận: “Không phải là tôi muốn trở nên tệ hại, mọi người biết không? Sao mọi người có thể nói như vậy, khi mọi người thấy là tôi phải quay vòng với tất cả những lịch trình này”.

Ở cảnh khác, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Đó là khi các vấn đề tâm lý xảy ra. Tôi không biết có ai cảm nhận được không, nhưng đôi khi, tôi cảm thấy áp lực là G-Dragon đè bẹp tôi xuống”.

Đây không phải lần đầu tiên G-Dragon lên tiếng về những căng thẳng khủng khiếp khi trở thành thần tượng hàng đầu. Anh đã khắc họa nỗi cô đơn, đi sâu vào những vật lộn tâm lý của mình trong ca khúc Super Star thuộc EP Kwon Ji Yong.

G-Dragon chia sẻ hỉnh ảnh hậu trường chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình

Fan tặng G-Dragon nguyên một chú sư tử nhân sinh nhật tuổi 30

Fan tặng G-Dragon nguyên một chú sư tử nhân sinh nhật tuổi 30

Những người hâm mộ G-Dragon đã kỷ niệm sinh nhật thần tượng theo cách vô cùng đặc biệt: tặng anh một chú sư tử châu Phi.

Trong quá khứ, anh cũng từng đăng một bức ảnh viết “Tôi không thể chịu nổi loài người nữa”, có lẽ là để bày tỏ khao khát được trốn đi, liếm láp nỗi đau riêng mình.

Chú thích ảnh
G-Dragon không ít lần chán nản với cuộc sống

Giả Bình (Theo AllKpop)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận