Thể thao 

Thứ Tư, 22/06/2016 13:35 | In trang nàyIn bài viết

Giải bóng đá Hội Môi giới Bất động sản được trực tiếp trên VTVcab

(Thethaovanhoa.vn) – Giải bóng đá phong trào do Hội Môi giới Bất động sản tổ chức quy tụ 16 đội bóng nhằm phát triển phong trào bóng đá trong khối doanh nghiệp. Không những thế, giải đấu còn được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Mchannel – VTVCab15.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi thể thao thiết thực, tăng tình đoàn kết cho các cán bộ, nhân viên đạt hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản là lý do giải đấu được tổ chức. Nếu thành công thì sẽ trở thành giải đấu thường niên cho giới Bất động sản Việt Nam.

Hướng tới một giải đấu trọng sự công bằng, đại diện BTC khẳng định “16 đội bóng tham dự chỉ được sử dụng những cầu thủ thuộc công ty chủ quản và không được sử dụng bất cứ một cầu thủ nào phủi nào. Giải đấu hướng đến sự giao lưu chứ không phải ăn thua. Nếu BTC phát hiện cầu thủ phủi nào sẽ loại ngay lập tức”.

Bên cạnh đó, giải đấu còn được sự hỗ trợ từ kênh truyền hình mới MChannel thuộc hệ thống Truyền hình Cáp – Đài Truyền hình Việt Nam. Các trận đấu được tường thuật trực tiếp ở khung giờ 16h00-17h00, những trận đấu diễn ra trước đó sẽ được trực tiếp trên kênh Youtube.

Không những thế, đội ngũ Bình luận viên cũng được chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh 2 BLV quen thuộc của các giải phủi là Cường Camay và Hải Bạc, BTC cũng đưa ra những phương án dự phòng khác và có thể hai BLV nổi tiếng Quang Huy, Quang Tùng sẽ góp sức ở giải đấu này.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng đá Hà Nội cũng hỗ trợ giải đấu hết mình khi cử trọng tài và cố vấn chuyên môn giúp đỡ giải đấu.

Giải bóng đá phong trào Hội Môi giới Bất động sản sẽ diễn ra tại SVĐ Bộ Công An  (Thanh Xuân, Hà Nội) vào chiều thứ 7 hàng tuần từ ngày 2/7 đến ngày 20//2016.

Kết quả bốc thăm

Bảng A: MChannel, Đất Xanh Miền Bắc, Rongbay.vn, MIKADO

Bảng B: Phú Quý, Maxland, Hải Phát, Cục nhà Bộ Xây dựng

Bảng C: Sở Xây dựng HN, DTJ, Top One, Phúc Hà

Bảng D: Eurowindows Holding, CEN Group, CEO Group, Đại Việt.Hiếu Lương
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận