Thể thao 

Thứ Hai, 13/06/2016 08:33 | In trang nàyIn bài viết

Giải mô tô chuyên nghiệp VĐQG 2016: Sân Cao Lãnh nảy lửa vì đua xe

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả Đồng Tháp đã có một buổi chiều chứng kiến những màn rượt đuổi nảy lửa trên SVĐ Cao Lãnh, trong khuôn khổ vòng 8. Được Sở VH, TT&DL Đồng Tháp và Liên đoàn mô tô xe đạp Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sau 18 năm, kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 1998, SVĐ Cao Lãnh mới có dịp đông kín khán giả, các con đường dẫn đến SVĐ đông nghẹt người xem, bất chấp đến giờ thi đấu chính thức trời đã đổ mưa.

Theo thống kê, đã có gần 10 ngàn khán giả đến sân, một con số đáng mơ ước với lãnh đạo CLB bóng đá Đồng Tháp mùa này. Tiếng gầm rú của động cơ cùng với những màn hò reo trên khán đài đã khiến các VĐV và BTC giải hết sức phấn khởi. Các tin đồ của môn thể thao tốc độ.


Giải thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ

Giải đua năm nay được tổ chức ở 3 thể thức: 110c nữ, 2 thì 125cc, 135-150cc chuyên nghiệp. 6 tay đua nữ đã khiến khán giả trầm trồ và thích thú không kém cạnh các tay đua nam.

“Đây là một sân chơi bổ ích. Tôi hy vọng khán giả ngày một ủng hộ và xem đua xe là một trong những môn thể thao được công nhận và có cách nhìn khác về những tay đua chúng tôi.

Bên cạnh đó, BTC và các nhà tài trợ tiếp tục ở rộng quy mô để mang đến một sân chơi ngày chuyên nghiệp. Ở nước ngoài, khán giả không cuồng nhiệt bằng Việt Nam, thậm chí tiền vé rất rẻ, trong khi đó giá vé nước ta cao gấp 3 lần môn bóng đá mà khán giả thì nhiệt tình ủng hộ.

Nếu được đầu tư xây dựng đi đúng hướng mô hình chuyên nghiệp thì giải thi đấu của chúng ta sẽ không kém cạnh các nước khác”, tay đua Nguyễn Chí Anh Vũ cho biết.

Kết quả chung cuộc: Hệ 110cc nữ: Nhất: Phạm Thị Huyền (Hùng Nos Racing) Nhì: Trần Tú Ngân (LAV Thốt Nốt- Cần Thơ) Ba: Trương Ngọc Yến (Lâm BÌnh Sơn – Đồng Nai)

Hệ 2 thì 125cc: Nhất: Nguyễn Minh Nhựt (Tỷ Miền Tây- Bạc Liêu) Nhì: Đoàn Trường Lợi (Sinh Việt Đà Nẵng) Ba: Trần Hồ Trọng Đức (Bếp Cao Lãnh – Đồng Tháp)

Hệ 135-150cc chuyên nghiệp: Nhất: Nguyễn Chí Anh Vũ (Sơn MậpTrắng Racing) Nhì:Nguyễn Ngọc Hồ ( ATE Racing) Ba: Nguyễn Quang Khải (Phong Quận 4 TP HCM)


Quốc Tài

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận