Giải quần vợt đồng đội 2016: 3 đội của Thành Phố Hồ Chí Minh lọt bán kết

(Thethaovanhoa.vn) – Với sự xuất sắc và bản lĩnh thi đấu, Quân Đội, TP.HCM, CAND, Kiên Giang và Đà Nẵng đã giành tấm vé vào bán kết.

Tại nội dung đồng đội nam, bất ngờ xảy ra ở vòng tứ kết là màn lội ngược dòng ngoạn mục của CAND trước Bình Dương 1. Sau thất bại của Ngô Đức Dương trước Nguyễn Văn Phương với tỷ số 4/6; 4/6, Hoàng Thành Trung đã gỡ hòa cho đội nhà khi đánh bại Vũ Artem 6/4, 6/3.

Và ở trận đánh đôi quyết định, Đức Dương - Minh Tuấn xuất sắc lội ngược dòng, đánh bại cặp đôi Daivd Nguyễn - Minh Hưng sau 3 set thi đấu với tỷ số chung cuộc 3-4, 7/6(2), 6/4, ghi tên mình vào trận bán kết.

Nguyễn Mậu Vinh Quang đánh bại Trần Văn Hòa Cương 6/3, 6/0 trong khi Trương Giang Thanh cũng đả bại Nguyễn Hoàng Hải 1/6, 6/1, 6/2, ấn định chiến thắng 2-0 cho TP.HCM 1. Như vậy, TP.HCM 1 sẽ gặp Quân đội 1, đội giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội 1.

Ở nội dung đồng đội nữ, các tay vợt Lian Trần, Trần Tâm Hảo của TP.HCM 1, Demi Trần, Sĩ Bội Ngọc của TP.HCM 2 cũng lần lượt đánh bại các đối thủ của Kiên Giang 1 và Đà Nẵng, xuất sắc lọt vào vòng bán kết vào ngày hôm nay, 14/5.

Một số hình ảnh của vòng tứ kết ngày 13/5Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận