Thế giới 

Thứ Hai, 13/06/2016 16:43 | In trang nàyIn bài viết

Giải thưởng Bất động sản Việt nam 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên - được tài trợ bởi Hansgrohe, đã công bố các đơn vị chiến thắng và được khen thưởngvào đêm gala trang trọng tại InterContinental Asiana Saigonngày 10/6, với sự quy tụ hơn 400 lãnh đạo ngành, giám đốc cấp cao và chuyên gia bất động sản.

Trong sự kiện bất động sản lớn nhất cả nước này tập đoàn Đầu tư Nam Long thắng 2 giải, trong đó có Nhà phát triển tốt nhất.

Với 6 đề cử, Acteam International Co Ltd, công ty thuộc Centurion Global Group Singapore gần như đã chiếm trọn các giải thưởng với 5 giải cùng với 2 bằng khen cho The Dàlat at 1200 Country Club và chung cư và biệt thự Private Estate tại Tây Nguyên, Việt Nam.

Những đơn vị thắng giải lớn tại Việt Nam sẽ gặp nhau tại vòng chung kết gồm: Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt - Công ty TNHH Deutsches Haus Ho Chi Minh Stadt với giải thưởng Dự án thương mại tốt nhất, Dự án xanh tốt nhất và Dự án văn phòng tốt nhất; dự án 3 lần thắng giải The Hamptons Hồ Tràm - Tanzanite International thống lĩnh danh mục khách sạn và The Nassim - SonKim Land & Hongkong Land thắng giải Dự án chung cư tốt nhất.

Bên cạnh danh mục đa dạng, một giải thưởng đặc biệt, không cạnh tranh được trao cho Chen Lian Pang, CEO Tập đoàn CapitaLand Vietnam - đơn vị 3 lần được đề cử - Giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm do biên tập viên tạp chí đầu ngành châu Á Property Report bầu chọn.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Bất động sản Việt Nam, vui lòng truy cập trang web chính thức: AsiaPropertyAwards.com/VietnamPropertyAwards/.

P.V

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận