Thể thao 

Chủ Nhật, 18/12/2016 11:38 | In trang nàyIn bài viết

Giải U21 quốc tế 2016 có thêm giải thưởng

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều nay (18/12), giải bóng đá U21 quốc tế 2016 sẽ khởi tranh tại sân Thống Nhất (kết thúc vào ngày 27/12). Giải đấu được chờ đợi sẽ đem đến cho khán giả TP.HCM và cả nước những trận đấu lôi cuốn và chứa đựng bất ngờ khi các đội khách mời đều tỏ ra rất mạnh trong khi đó, 2 đội bóng đại diện cho Việt Nam là U21 Việt Nam và đặc biệt là nhà ĐKVĐ U21 HAGL với 4 tuyển thủ quốc gia gồm Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Thanh.

Chính vì thế, lần đầu tiên tại giải, BTC đã quyết định bổ sung thêm giải thưởng dành cho “Cầu thủ Việt Nam ấn tượng nhất” nhằm động viên các cầu thủ chủ nhà. Giải thưởng do Sơn Falcon, một thương hiệu của Công ty Falcon Coasting Việt Nam, tài trợ.

Nói về điều này, bà Ngô Thị Hồng Vân, Tổng Giám đốc Công ty, cho biết: “Sơn Falcon rất hân hạnh được đồng hành cùng giải U21 quốc tế 2016. Người hâm mộ quan tâm đến giải đấu trẻ này không kém các giải đấu khác”.

Xuân Trường, Văn Toàn & Công Phượng dự giải U21 quốc tế cuối cùng

Xuân Trường, Văn Toàn & Công Phượng dự giải U21 quốc tế cuối cùng

Mùa thứ 3 liên tiếp và cũng là mùa cuối cùng, lứa cầu thủ khóa 1, 2 Học viện HAGL Arsenal tham gia giải U21 quốc tế báo Thanh niên...


Cũng theo đại diện của Sơn Falcon, nhận thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho bóng đá Việt Nam đang ngày một sâm đậm hơn sau các thành công trong năm 2016 này, tiêu biểu như việc dự World Cup của các đội tuyển Futsal Việt Nam, U19 Việt Nam và cả đội tuyển quốc gia tại giải AFF Suzuki Cup vừa qua nên Sơn Falcon đã đề xuất tài trợ cho giải thưởng “Cầu thủ Việt Nam ấn tượng” như một cách ghi nhận đóng góp của các cầu thủ trên đấu trường quốc tế.

“Việc tài trợ giải U21 quốc tế là một bước đi mới cho giai đoạn phát triển sắp đến của chúng tôi. Và chúng tôi có niềm tin là các cầu thủ Việt Nam sẽ có được thành công tại giải lần này vì sự tin yêu của người hâm mộ vô cùng lớn”, bà Ngô Thị Hồng Vân nói thêm.

Ngoài giải thưởng nói trên, Sơn Falcon còn tài trợ giải thưởng cầu thủ ghi bàn đầu tiên ở mỗi trận đấu tại giải U21 cũng như tổ chức các chương trình thi bầu chọn ảnh đẹp về giải trên mạng Fanpage của mình.

HVT



Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận