Xã hội 

Thứ Ba, 14/06/2016 08:04 | In trang nàyIn bài viết

Giáo sư Mỹ hơn chục lần 'sinh con' trong phòng tắm

(Thethaovanhoa.vn) - Vào một đêm bận rộn cuối tuần tại quán cà phê Target trên Đại lộ Atlantic ở Brooklyn, Giáo sư Ari Nagel, 40 tuổi, đi ra từ nhà vệ sinh nam trông có vẻ xúc động và hài lòng với chính bản thân mình.

“Sẽ tốt hơn khi nó còn ‘tươi’”, ông nói.

“Nó” ở đây là tinh dịch của Giáo sư Nagel. Vị Giáo sư toán học trường Kingsborough, Brooklyn (New York) đã làm công việc hiến tinh trùng cho hàng chục phụ nữ địa phương, sinh được 22 đứa trẻ trong vòng 12 năm qua.

Đối với các cặp đôi đồng tính và phụ nữ độc thân muốn có con mà không phải tốn kém tới hàng nghìn USD cho ngân hàng tinh trùng thì Giáo sư Nagel là "ông bố số 1".


Chân dung giáo sư toán học Ari Nagel.

Trả lời về sở thích có phần đặc biệt này, ông nói: “Việc này không tốn thời gian và đằng nào tôi cũng làm. Nó rất dễ dàng đối với tôi”.

Đứa con lớn nhất của Giáo sư Nagel nay đã 12 tuổi, là kết quả mối quan hệ chính thức của ông với một phụ nữ, nhưng tất cả những đứa trẻ sau đó là kết quả từ việc hiến tinh trùng của ông.


Tin tức về vị giáo sư đông con trên New York Post.

Cũng có lúc, Nagel cung cấp tinh trùng theo cách truyền thống. Đôi khi, một cặp đôi đồng tính nữ muốn có con sẽ nhờ tới Nagel. Một người sẽ lên giường với bạn tình để hỗ trợ về mặt tinh thần trong khi Nagel mới là người thực sự thực hiện “nhiệm vụ”. Những lần khác, anh Negal cung cấp “sản phẩm” trong một chiếc cốc.

Ari Nagel thường sử dụng nhà tắm công cộng như ở Target và Starbucks để lấy tinh dịch và đưa chúng cho những phụ nữ có nhu cầu. Vị giáo sư toán học cũng làm dịch vụ này tại nhà riêng ở Brooklyn nhưng những bà mẹ tương lai thường cảm thấy thoải mái gặp gỡ tại nơi công cộng hơn.


Nagel cùng với khách hàng Kanisha Butler và con gái Aarore, ra đời từ tinh trùng hiến tặng của Giáo sư Nagel.

Khi địa điểm được lựa chọn, Giáo sư Nagel sẽ vào phòng tắm và làm các “thủ tục” gồm xem phim “mát mẻ” trên iPhone để dễ dàng lấy tinh dịch, sau đó chuyển cho khách hàng nữ. Khách hàng nữ sẽ lập tức vào phòng tắm nữ để thực hiện “thủ tục” thụ thai của cô.

“Tôi có thể giữ nó trong 12 tiếng”, Dege, một người đồng tính nữ 40 tuổi, một trong những khách hàng mà Nagel gặp ở Target tuần trước, nói. Dege cho biết đã cố gắng mang thai vài lần nhưng chưa thành công trước khi sử dụng tinh trùng của Giáo sư Nagel. Tuy nhiên, lần thử này có thể sẽ khác, bởi vị giáo sư sung mãn thường thành công trong việc làm vừa lòng khách hàng, với nồng độ tinh trùng trong tinh dịch cao: 85 triệu tinh trùng/ml.


Nagel vui vẻ bên khách hàng Shaniece Cromer và con gái Taraj 11 tháng tuổi.

Ông bố Nagel cho biết muốn “nhân giống” rộng rãi: “Tôi yêu cảm giác nhìn thấy các bà mẹ và em bé hạnh phúc thế nào… Đó là lý do tôi làm vậy. Đó là món quà tiếp tục cho đi”. Vị giáo sư cho biết anh có được mọi lợi ích khi có đông con cái mà chẳng phải chịu đựng sự phức tạp của gia đình hay hôn nhân.

Tuy nhiên, tất cả không phải trái ngọt, Nagel cũng gặp những khó khăn trong công việc đặc biệt của mình. 5 người phụ nữ đầu tiên thụ thai thành công nhờ tinh trùng của Nagel đã kiện anh để được hỗ trợ chăm sóc em bé. Và gần một nửa tiền lương của anh dành cho con cái mình. Bất chấp lùm xùm kiện tụng và phải chu cấp cho những đứa con sinh ra từ “công việc”, Nagel cho biết anh không hối hận và vẫn muốn giúp nhiều phụ nữ có con.

“Về mặt tài chính, tôi đã phá sản, nhưng tôi vẫn vui với những điều xảy ra. Tôi có 22 triệu trong ngân hàng – trong những đứa trẻ của tôi”, Giáo sư Nagel, người lớn lên trong một gia đình gốc Do Thái có 6 anh chị em, chia sẻ.

Theo báo Tin tức/Nypost

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận