Văn hoá 

Chủ Nhật, 21/08/2016 06:20 | In trang nàyIn bài viết

Giọng hát Việt nhí: Ngô Kiến Huy rủ Ông Cao Thắng... uống café

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập cuối cùng của Vòng giấu mặt diễn ra vào tối qua, một vài giọng ca tiềm năng đã khiến các giám khảo phải dùng hết mọi chiến thuật để giành cho bằng được những thí sinh xuất sắc nhất.

Điển hình là trước giọng hát dân ca của cậu bé Đào Nguyên Thụy Bình, “bộ tứ quyền lực” đã “đứng ngồi không yên”, dùng mọi chiêu để thuyết phục cho bằng được giọng hát thiên phú này về đội của mình.


Đào Nguyên Thụy Bình vừa trình bày xong tiết mục của mình

Đào Nguyên Thụy Bình đã mang đến giai điệu sâu lắng với ca khúc dân ca quen thuộc Nỗi buồn mẹ tôi. Giọng hát trong trẻo đầy tình cảm của Thụy Bình đã chinh phục trọn vẹn trái tim của tất cả các Huấn luyện viên và khán giả.


Lập tức các HLV nhảy lên sân khấu để tìm mọi cách thuyết phục thí sinh này về đội của mình

Khi vừa kết thúc bài hát, các giám khảo đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ cho tiết mục của Thụy Bình. Bên cạnh đó, “cuộc chiến” ngày càng căng thẳng hơn khi bộ tứ quyền lực tranh nhau chạy lên sân khấu để quyết giành cho được thí sinh này về đội. Đông Nhi chia sẻ: “Sân chơi này là để con tỏa sáng” và nữ ca sĩ đã kêu gọi khán giả hô to tên Thụy Bình.

Vũ Cát Tường bày tỏ cô sẵn sàng viết nhạc riêng cho Thụy Bình hát. Còn Noo Phước Thịnh cứ ôm Thụy Bình trong vòng tay.


Giữa vòng vây của các HLV cậu bé không biết chọn ai. Và cuối cùng, HLV được chọn là Vũ Cát Tường

Trước cuộc chiến ngày càng nảy lửa và khó có thể giải quyết dứt điểm, MC của chương trình, Ngô Kiến Huy, đành phải xuống ngối cùng HLV Ông Cao Thắng để cười ruồi giất thời gian và gọi 2 ly café đá.

Nhưng cũng may, café chưa mang ra thì quyết định đã có. Câu bé Thụy Bình cuối cùng đã quyết định về đội của HLV Vũ Cát Tường.

Giọng hát Việt nhí năm nay mang nhiều nét trẻ trung và vui vẻ hơn hẳn những mùa trước. Sự ăn khớp giữa các HLV và thí sinh tạo cho chương trình này có một sự đồng đều trong thưởng thức và tạo một sự giải trí nhẹ nhàng và hóm hỉnh.


Thí sinh Đoàn Gia Quý trình bày ca khúc "Tâm hồn của đá"

Ngoài Đào Nguyên Thụy Bình, đêm cuối cùng của Vòng giấu mặt cũng có thêm nhiều nhân tố khác như cô bé Trần Khánh Huyền đã thể hiện khá hay ca khúc Đông cuối hay Nguyễn Ngọc Phương Nhi rất tự tin thể hiện ca khúc Nơi ấy. 


Trần Khánh Huyền với ca khúc trình bày, Đông cuối

Kết thúc vòng Giấu mặt, mỗi Huấn luyện viên đã lựa chọn cho mình được những giọng ca xuất sắc nhất để chuẩn bị bước vào cuộc chiến của vòng Đối đầu. Tập 1 vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21h, thứ Bảy, ngày 27/8 trên kênh VTV3.

N.M

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận