Thể thao  » Golf

Thứ Tư, 13/06/2018 20:19 | In trang nàyIn bài viết

Gôn thủ Việt tự tin chinh phục chung kết quốc gia MercedesTrophy 2018

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là lần thứ 16 giải đấu danh giá này được tổ chức tại Việt Nam. Dù trong điều kiện thời tiết có phần bất lợi vì mưa và gió lớn, nhưng niềm đam mê mãnh liệt và kỹ thuật tài tình của các gôn thủ đã mang lại một mùa giải hấp dẫn.

Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018 đã khép lại thành công khi tìm được chủ nhân của giải HiO giá trị và 7 gôn thủ tài năng góp mặt tại Vòng Chung kết châu Á MercedesTrophy 2018.

Chú thích ảnh

Nhiều phần thưởng trong cùng một giải HiO

HiO luôn là tâm điểm chú ý của các mùa giải MercedesTrophy. Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn được ban tổ chức đưa ra tại các lỗ này, đây là dịp để các gôn thủ thử thách và đánh giá khả năng đi bóng của bản thân sau quá trình kiên trì luyện tập. Trên thế giới, HiO luôn là thách thức lớn, khơi gợi tinh thần quyết tâm của các gôn thủ, bởi tỉ lệ đánh bóng vào lỗ thành công với một gậy duy nhất chỉ là 1/12.500 với người chơi nghiệp dư.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong các mùa giải MercedesTrophy gần đây, các tay gôn Việt đã không ngừng khẳng định tài năng và kỹ thuật của mình khi đạt được những giải HiO giá trị. Tại vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018, anh Vũ Ngọc Biên đã xuất sắc ghi tên bảng vàng khi thực hiện thành công cú đánh HiO tại lỗ số 8 chỉ sau 20 phút thi đấu, trở thành chủ sở hữu chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG trị giá 1,949 tỉ Đồng cùng những giải thưởng giá trị từ các đối tác chiến lược như một cặp vé khứ hồi hạng thương gia đến các quốc gia và vùng lãnh thổ có chặng bay do Vietnam Airlines khai thác., Smart Ti-vi LG OLED 65-inch, một bộ trang sức cao cấp của CAO Fine Jewellery và một chai Jonnie Walker Mortlach 32.

Chú thích ảnh

Đây là tín hiệu tích cực cho cộng đồng gôn Việt Nam, khi các thành viên đang dần trưởng thành và cứng cáp hơn để vươn ra sân chơi quốc tế.

Kỹ thuật cao, thành tích tốt

Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy luôn là nơi tề tựu các tay gôn xuất sắc trên toàn quốc, là những người chiến thắng từ các vòng loại trước đó. Những đường đi bóng đẹp và chuẩn xác thể hiện niềm đam mê và quyết tâm chiến thắng của các gôn thủ tham gia mùa giải.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Sau một ngày thi đấu đầy nhiệt huyết, Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018 đã tìm được các chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng hấp dẫn của vòng chung kết Quốc Gia MercedesTrophy 2018, đặc biệt trong số hơn 200 gôn thủ tham gia, 7 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự Chung kết MercedesTrophy Châu Á 2018 tại Úc vào tháng 08/2018 bao gồm:

• Anh Hà Ngọc Hoàng Lộc

• Anh Lê Trọng Đức

• Anh Nguyễn Tú Minh

• Anh Mai Đăng Khoa

• Anh Phạm Minh Phong

• Anh Nguyễn Hữu Thọ

• Chị Cao Thị Phương Mai

Gôn thủ xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào Chung kết MercedesTrophy Thế Giới 2018 tại Đức vào tháng 10/2018. Toàn bộ chi phí đến 2 sân chơi đẳng cấp này được Mercedes-Benz Việt Nam đài thọ. Đây không chỉ là một vinh dự dành cho các gôn thủ xuất sắc, mà còn là trải nghiệm quý giá bậc nhất cùng thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh”.

Video toàn cảnh chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2018:

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận