Giải trí 

Thứ Ba, 10/04/2018 11:02 | In trang nàyIn bài viết

'Good Morning America' cực kỳ muốn có BTS trong chương trình

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Twitter, đại diện của Good Morning America bày tỏ họ cực kỳ mong muốn có nhóm nhạc K-pop đang được "sùng bái" BTS trong chương trình của mình.

Trong bối cảnh danh tiếng tòan cầu của BTS đang tiếp tục gia tăng, nhiều chương trình trò chuyện của Mỹ, như Good Morning America, đang hy vọng sẽ mời được các siêu sao K-pop BTS làm khách mời trong chương trình của mình.

Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS

Khi một người hâm mộ của BTS để lại dòng nhắn cho chương trình Good Morning America trên trang Twitter rằng người đó muốn được thấy BTS trong chương trình này, một đại diện của chương trình đã đáp lời "chúng tôi cũng muốn vậy!".

Hồi năm ngoái, T.J. Holmes, người dẫn chương trình của Good Morning America, đã phỏng vấn BTS trên thảm đỏ lễ trao giải Âm nhạc Billboard. Trong cuộc chuyện trò ấy, T.J đã hỏi BTS về lượng người hâm mộ "khổng lồ" của nhóm nhạc trên trang mạng xã hội và yêu cầu nhóm giới thiệu về bản thân họ với công chúng Mỹ.

Sau đó, T.J đã dạy các thành viên của BTS nói “Good Morning America” bằng tiếng Anh trong cuộc phỏng vấn của mình.

Và khi khi BTS đoạt giải Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard, ở sau cánh gà các thành viên nói "Good Morning America!” đầy xúc động.

Sau chiến thắng tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard 2017, BTS đã xuất hiện trong nhiều chương trình trò chuyện Mỹ, như The Late Late Show cùng James Corden, Jimmy Kimmel LiveThe Ellen DeGeneres Show. Người hâm mộ đang hy vọng sẽ tiếp tục được thấy các thần tượng của mình trong chương trình Good Morning America.

Bất ngờ: BTS được mời tham gia dự án tưởng nhớ Martin Luther King Jr cùng Barack Obama

Bất ngờ: BTS được mời tham gia dự án tưởng nhớ Martin Luther King Jr cùng Barack Obama

Theo Big Hit Entertainment, đích thân huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder đã mời BTS tham gia dự án tưởng niệm gần đây của ông để vinh danh Martin Luther King Jr.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close