Anh  » Man United

Thứ Sáu, 16/06/2017 18:19 | In trang nàyIn bài viết

'Griezmann thật thông minh khi từ chối Man United'

(Thethaovanhoa.vn)- Huyền thoại người Pháp Franck Leboeuf cho rằng Antoine Griezmann đã có quyết định đúng đắn khi từ chối Man United để tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid.

Ở đầu kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Man United coi Antoine Griezmann là mục tiêu săn đón hàng đầu. Man United sẵn sàng trả 86 triệu bảng tiền phá vỡ hợp đồng để đưa ngôi sao người Pháp tới Old Trafford. Tuy nhiên, thương vụ này cuối cùng đã không thể thực hiện.

Chú thích ảnh
Leboeuf cho rằng Man United chưa thể vô địch Champions League trong tương lai gần

Việc Atletico thất bại trong quá trình kháng án cấm chuyển nhượng đã thay đổi tất cả. Vì không thể mua cầu thủ trong Hè này nên nếu Griezmann ra đi họ sẽ không có người thay thế. Griezmann hiểu tình cảnh của Atletico và quyết định ở lại sát cánh cùng đội bóng trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Trước khi ký hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2022 cùng Atletico, Griezmann đã đích thân gọi điện cho HLV Jose Mourinho để từ chối.

Đánh giá về quyết định của Griezmann, huyền thoại Franck Leboeuf cho rằng nó rất "thông minh và đúng đắn". Theo Leboeuf Griezmann không nên đến với một đội bóng "chưa khẳng định được mình ở Champions League" như Man United.

Antoine Griezmann: 'Nếu là gay, tôi sẽ công khai'

Antoine Griezmann: 'Nếu là gay, tôi sẽ công khai'

Antoine Griezmann khẳng định anh sẽ không ngại ngần xuất hiện công khai nếu mình là một cầu thủ bóng đá đồng tính.

"Griezmann đã có cơ hội đến Man United nhưng Man United này liệu có được như Man United mà chúng ta từng thấy, có khả năng giành Champions League, khi họ chỉ mới vô địch Europa League mùa giải vừa qua? Tôi nghĩ họ đang trong quá trình gây dựng một thế hệ mới. Man United vẫn là CLB lớn nhưng họ chưa ở vị thế để có thể sớm vô địch Champions League. Thế nên, Griezmann đã thông minh khi quyết định ở lại Atletico Madrid".

K.Đ

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Ở lại Atletico thì vô địch Champions league
hung  (hungt64@gmail.com) (11:56 18/06/2017)

7 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận