Tây Ban Nha  » Atletico Madrid

Thứ Tư, 04/05/2016 05:36 | In trang nàyIn bài viết

Griezmann việt vị khi ghi bàn quyết định trước Bayern?

(Thethaovanhoa.vn) – Với pha lập công quyết định của Antoine Griezmann, Atletico Madrid đã lọt vào trận chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách. Nhưng tranh cãi đã nổ ra ngay sau đó: phải chăng chân sút người Pháp đã ghi bàn trong tư thế việt vị.

Đó là một tình huống phản công nhanh, Griezmann là người đón đường chuyền dài từ hàng phòng ngự trước khi trả bóng lại bằng ngực cho Torres rồi bứt lên trên. “Số 9” của Atletico đã tung đường chọc khe rất chính xác để Griezmann băng lên, đối mặt với Manuel Neuer và ghi bàn.

Thời điểm ấy, trọng tài chính vẫn đang đứng ở một phần ba phần sân của Atletico và các vị trí của Griezmann tầm 30m và ở một góc cực kỳ khó quan sát lỗi việt vị. Trợ lý của ông ở bên hành lang phải (theo hướng tấn công của Atletico) thì có góc nhìn thuận lợi hơn, tuy nhiên, đó là pha bóng diễn ra rất nhanh.

Và ngay cả khi xem lại pha quay chậm, vẫn có những tranh cãi dấy lên, bởi ở góc này thì Griezmann đã rơi vào thế việt vị, nhưng ở góc quay khác thì lại không. Dưới đây là hai hình ảnh như thế.


Ở góc quay này, Griezmann chưa việt vị

Nhưng ở góc quay này, Griezmann đã đứng sau hậu vệ đối phương

Nhưng dù thế nào thì quyết định của trọng tài vẫn không thể thay đổi. Atletico đã giành vé tới Milan vào cuối tháng này, và Griezmann vẫn được coi là người hùng của đội bóng áo sọc đỏ trắng.

T.C
(Tổng hợp)

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Qua 2 pha ghi hinh cau thu Griezmann khong viet vi, o goc quay nay Griezmann dung duoi mot cau thu ao do o tren nhung dung ngang hang voi mot cau thu ao do khac duoi cung. Neu ghi ban hoan toan hop le!
Nguyen Van Muoi  (Muoinv@hamtan.binhthuan.gov.vn) (07:25 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Thật ra thì tiền đạo người Pháp đã việt vị ( góc quay đầu tiên đặt ở vị trí không chuẩn), cũng như quả phạt 11m cho họ cũng vậy ( vị trí phạm lỗi ngoài vòng 16,5m) nhưng Ale vào là xứng đáng
Hài  (Hai@gmail.com) (08:06 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận