Anh  » Man City

Thứ Sáu, 04/03/2016 17:03 | In trang nàyIn bài viết

Guardiola đưa Neuer tới Man City, tương lai Joe Hart bất định

(Thethaovanhoa.vn)- Tờ Mirror khẳng định HLV Pep Guardiola đã lên kế hoạch đưa thủ thành Manuel Neuer tới Man City. Nếu điều này xảy ra, đường nhiên Joe Hart sẽ phải khăn gói rời Etihad.

Kể từ mùa bóng 2016-17, Guardiola sẽ thay Manuel Pellegrini dẫn dắt Man City. Dù chưa chính thức lên nắm quyền ở Etihad nhưng ngay từ bây giờ Guardiola đã có những kế hoạch cải tổ lực lượng ở đội bóng mới. Một trong những mục tiêu hàng đầu của Guardiola là đưa thủ thành Neuer sang Anh cùng mình.

Neuer là mẫu thủ thành mà Guardiola ưa thích. Tài năng của anh đã được kiểm chứng qua những danh hiệu giành được cùng tuyển Đức và Bayern, cũng như vị trí ứng viên trong danh sách rút gọn QBV FIFA. Không chỉ bắt bóng tốt, khả năng sử dụng đôi chân của Neuer cũng rất điêu luyện. Rất nhiều lần, thủ thành người Đức băng khỏi khung thành chơi như một hậu vệ để cứu nguy cho đội nhà.


Guardiola muốn đưa Neuer tới Man City

Tuy nhiên, để đưa được Neuer rời Bayern không phải là nhiệm vụ dễ dàng với Guardiola. Hợp đồng của Neuer với Bayern hiện vẫn còn thời hạn tới năm 2019. Bên cạnh đó, để giữ chân Neuer, Bayern đã rục rịch gia hạn hợp đồng với điều khoản tăng lương cho anh lên mức 300.000 bảng/tuần.

Nếu Man City không thuyết phục được Bayern nhả người, tương lai của Joe Hart cũng không được đảm bảo. Guardiola sẽ tìm một lựa chọn khác thay thế, chứ không giữ chân thủ thành số 1 của đội bóng cho dù anh có tiếng nói quan trọng trong phòng thay đồ. Ngoài Hart, tương lai của một số cầu thủ khác tại Man City như Yaya Toure, Fernando và Wilfried Bony cũng đang trở nên bất định khi Pep tiếp quản The Citizens.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close