Văn hoá 

Chủ Nhật, 19/06/2016 06:53 | In trang nàyIn bài viết

Gương mặt thân quen: Lần đầu tiên cải lương thua… Thanh Lam

(Thethaovanhoa.vn) - Show thứ chín Gương mặt thân quen 2016 đã ghi nhận nỗ lực của Hà Thuý Anh, thí sinh “đen đủi” nhất cuộc thi này. Cô bấm chọn thể hiện hình ảnh ca sĩ Thanh Lam và thể hiện ca khúc Không thể và có thể của nhạc sĩ Phó Đức Phương. Tiết mục này đã giúp cô lần đầu tiên chiến thắng với 35 điểm.

Hà Thuý Anh ít khi nào thể hiện trúng được những hình ảnh nghệ sĩ mà cô bắt thăm được. Dấu ấn của cô đến nay chỉ có hình ảnh ca sĩ Phương Thanh nhưng ở show đó, cô đã không may mắn khi phải đấu với Hoà Minzy và ca sĩ Thanh Hoa. 

Hà Thuý Anh đóng giả diva Thanh Lam khá thành công

Lần này, cô nghiên cứu khá kỹ lưỡng để bắt chước cho giống được Thanh Lam từ cử chỉ, nụ cười đến cách hát. Và cô đã thành công khi nhận được tổng số 35 điểm từ giám khảo.

Hà Thuý Anh khóc khi nhận giải nhất show

Võ Hạ Trâm lần đầu tiên hát cải lương khi phải hoá thân thành NSƯT Thanh Ngân. Cô chọn một trích đoạn trong vở Chuyện tình Lan và Điệp để thể hiện và tỏ ra không mấy khó khăn để làm điều này. 

Võ Hạ Trâm dường như không nao núng khi lần đầu tiên tập hát cải lương

Vừa hát vừa diễn, Võ Hạ Trâm gây bất ngờ với các giám khảo, họ khen cô không tiếc lời. Tuy nhiên cô đã không thể giành giải nhất show như vẫn thường thấy mỗi khi có thí sinh nào đó thể hiện bộ môn cải lương. Lần này, có lẽ giám khảo cần ghi nhận Hà Thuý Anh bởi Hà Thuý Anh chưa bao giờ chạm được tay tới giải thưởng của show.

Đây là Bạch Công Khanh hay Bi Rain?

Bạch Công Khanh hoá thân thành Bi Rain rất giống. Anh hát, rap và nhảy, thậm chí khép hờ mắt như Bi Rain đang xuất hiện trên sân khấu. Điều này đã giúp Bạch Công Khanh duy trì được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với điểm số khá cao.

Dù rất cố gắng nhưng Phan Ngọc Luân đã thất bại với việc bắt chước ca sĩ Giao Linh

Phan Ngọc Luân bắt chước ca sĩ Giao Linh không mấy thành công khi anh đẩy những đặc trưng như cách nấc, cách lơi nhịp của giọng hát này lên mức thái quá. Mặt khác, anh cũng chưa thể theo được sự chậm rãi của nữ ca sĩ đã ở tuổi thất thập này.

Giám khảo Hoài Linh lên sân khấu thể hiện lại hình ảnh mà anh "bắt" được của ca sĩ Giao Linh sau tiết mục của Phan Ngọc Luân

Đỗ Duy Nam vào vai Phan Mạnh Quỳnh và ca khúc đình đám Vợ người ta. Anh bắt chước được điệu bộ, cử chỉ, ngoại hình nhưng giọng hát thì không thể. Tuy nhiên, Duy Nam vẫn tạo được dấu ấn khi tiếp tục đưa tính chất hài hước vào phần biểu diễn của mình.

Đỗ Duy Nam và ca khúc Vợ người ta cùng hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh

Hòa Minzy hóa thân thành Psy với Gentleman một cách hào hứng có lẽ bởi nhân vật này cũng có chất “tửng” như chính Hoà Minzy. Tuy không thể giống được giọng hát nhưng màn nhảy múa, gương mặt hài hước của Psy đã được Hoà Minzy thể hiện khá tốt.

Hoà Minzy và Psy

ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN THỨ 9

Phan Ngọc Luân 267

Hà Thúy Anh 266

Bạch Công Khanh 260

Hòa Minzy 258

Võ Hạ Trâm 255

Đỗ Duy Nam 233

An Chi

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận