Hà Lan định ngày “trảm” Van Marwijk

(TT&VH Online)- Hợp đồng của HLV Van Marwijk với LĐBĐ Hà Lan phải tới 4 năm nữa mới hết hạn nhưng chiến lược gia này có thể bị sa thải trong vài tuần tới sau khi đội bóng áo cam bị loại cay đắng ngay từ vòng bảng EURO 2012. HLV Van Marwijk- Ảnh Getty

Cựu HLV của Feyenoord và Borussia Dortmund ký hợp đồng có thời hạn tới năm 2016 với LĐBĐ Hà Lan (KNVB) cách đây không lâu. Mọi chuyện sẽ diễn tiến theo như kế hoạch nếu như Hà Lan không bị loại sớm ở EURO 2012. “Cơn lốc màu da cam” chính thức xách va li về nước sau khi để thua tất cả 3 trận đấu tại bảng B và nhận vô số những lời chỉ trích bởi tinh thần thi đấu bệ rạc, thiếu tính gắn kết.

Ngay sau khi Van Marwijk và các học trò về đến Hà Lan, KNVB đã tiến hành xem xét về vị trí HLV trưởng đội bóng của ông. Được biết hai bên sẽ gặp nhau để bàn bạc và đưa ra quyết định trước ngày 6/7. “Bert van Marwijk xứng đáng có được sự đánh giá đúng đắn. Chúng tôi sẽ ngồi lại để bàn bạc về vấn đề này một cách nhanh chóng và ngắn gọn nhất. Chúng tôi cần phải gặp nhau trước khi kỳ nghỉ hè kết thúc. Tôi sẽ đi nghỉ vào ngày 6/7 và mọi chuyện sẽ được giải quyết trước thời điểm đó”, Chủ tịch của KNVB Bert van Oostveen phát biểu trên Algemeen Dagblad.

Hiện tại, đa số các cầu thủ như Wesley Sneijder, Rafael van der Vaart đều ủng hộ Van Marwijk ở lại tiếp tục dẫn dắt đội bóng áo cam.

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận