Văn hoá 

Thứ Sáu, 24/06/2016 12:31 | In trang nàyIn bài viết

Hari Won chao đảo, Trấn Thành không nâng

(Thethaovanhoa.vn) - Mở màn tập 8 Biến hoá hoàn hảo, cặp giám khảo Trấn Thành - Hari Won nắm chặt tay nhau dung dăng dung dẻ tiến ra sân khấu đầy tình tứ, đánh tan tin đồn rạn nứt...

Nhưng khi MC Đại Nghĩa hỏi “Vì sao bước chân của em chao đảo?”, Hari Won cho biết có lẽ do mình không cảm thấy an toàn khi ở bên Trấn Thành, đồng thời trách cứ: “Tại sao em bị chao đảo mà anh lại không nâng em lên?” Trấn Thành trần tình: “Anh cũng muốn lắm nhưng do trọng lượng của em hơi đáng kể!”

Trailer tập 8 Biến hóa hoàn hảo:Cùng Trấn Thành - Hari Won, “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh tiếp tục trở lại ghế giám khảo. Không còn là một người chị dịu hiền, “Việt Trinh diện áo da “phượt thủ”, váy ngắn và giày bốt cao cực ngầu. Việt Trinh cho biết: “Phải dữ dằn một tí để còn ăn hiếp Hari Won - Trấn Thành”.


Người đẹp Tây Đô tiếp tục ngồi ghế nóng Biến hóa hoàn hảo

Không những thế, giám khảo đàn chị còn thẳng thắn tuyên bố sẽ tiếp tục ngồi giữa để chia rẽ Trấn Thành - Hari Won vì “Khó chịu khi thấy người ta đút thức ăn, nước uống cho nhau”.

MC Đại Nghĩa tiết lộ trong tập này: “Việt Trinh sẽ tiếp tục làm hình ảnh đại diện của đại lý gas để đốt nhà bộ đôi nghệ sĩ”.

Tuần này, Biến hoá hoàn hảo sẽ là cuộc đụng độ giữa các hình tượng: Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hari Won và Minh Tuyết.

Tập 8 Biến hóa hoàn hảo phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (25/6) trên HTV7.

An Như


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận