Anh 

Chủ Nhật, 29/03/2020 22:08 | In trang nàyIn bài viết

'Hãy tưởng tượng cảnh Liverpool chờ 30 năm để vô địch nhưng mùa giải bị hủy'

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu ngôi sao Liverpool Paul Ince cho rằng sẽ có lời ong tiếng ve nếu đội bóng cũ của ông không được trao chức vô địch Ngoại hạng Anh do mùa giải bị hủy bỏ vì Covid-19.

Nhiều CLB ở Premier League muốn huỷ mùa giải, Liverpool lo ngay ngáy

Nhiều CLB ở Premier League muốn huỷ mùa giải, Liverpool lo ngay ngáy

Hy vọng đoạt chức vô địch Premier League mùa này của Liverpool có nguy cơ tan thành mây khói khi mà số lượng CLB muốn huỷ bỏ mùa giải này tăng lên.

Liverpool chiếm ưu thế tuyệt đối cho tới khi mùa giải phải hoãn vì dịch bệnh, thắng 27/29 trận, bỏ cách đội nhì bảng tới 25 điểm và chỉ cần thắng 2 trận nữa là chắc chắn đăng quang.

Tuy nhiên chức vô địch tưởng như cầm chắc trong tay của Liverpool đang có nguy cơ không được trao do dịch Covid-19 bùng phát ở Anh quá dữ dội khiến các trận đấu còn lại của mùa giải không biết khi nào mới có thể được nối lại.

Chú thích ảnh
Paul Ince cho rằng đội bóng cũ Liverpool của ông sẽ phản ứng nếu mùa giải bị hủy bỏ

Những tiếng nói kêu gọi hủy bỏ kết quả mùa giải lại rộ lên nhưng Paul Ince cho rằng mùa giải này cần đi đến tận cùng, bằng không, đó sẽ là sự bất công to lớn với đội bóng cũ của ông.

“Tình huống rất nhạy cảm vì chúng ta không thể hài lòng tất cả mọi người. Nhưng bạn có thể tưởng tượng một đội bóng chờ đợi 30 năm để nâng cao cúp vô địch. Thế rồi khi đội bóng ấy đã cận kề ngày đăng quang thì cuối cùng lại chẳng có gì vì mùa giải bị hủy bỏ”.

“Chắc chắn Liverpool sẽ phản ứng. Liệu người ta có bỏ qua Liverpool để làm các đội khác hài lòng hay làm hài lòng Liverpool? Bất kể chuyện gì xảy ra chúng ta cũng cần hoàn thành mùa giải dù là vào tháng 5 hay tháng 6”.

“Chỉ còn 9 vòng đấu nữa thôi. Đá trên sân không có khán giả hay có khán giả thì ban tổ chức sẽ quyết định nhưng có nhiều đội muốn hoàn thành mùa giải, không chỉ Liverpool”.

Được hỏi liệu Liverpool của Juergen Klopp có phải đội bóng vĩ đại hay chưa? Paul Ince cho rằng hiện tại thì chưa nhưng Liverpool có tiềm năng vươn tới tầm vóc đó.

“Để trở thành đội bóng vĩ đại, bạn cần vô địch liên tiếp. Liverpool có tiềm năng và một HLV giỏi để trở thành đội bóng lớn. Nếu họ vô địch mùa này và mùa tới, chúng ta có thể bắt đầu gọi họ là đội bóng lớn”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận