Hazard được ca ngợi là THIÊN TÀI, có màn trình diễn HAY NHẤT EURO

(Thethaovanhoa.vn) - Kiến tạo 1 bàn và ghi 1 bàn thắng khác với pha độc diễn tuyệt đỉnh, Eden Hazard được cộng đồng mạng ca ngợi hết lời sau khi góp công lớn giúp Bỉ thắng đậm Hungary 4-0, giành vé vào tứ kết gặp Xứ Wales.


“Đây là màn trình diễn cá nhân hay nhất ở EURO 2016 cho tới lúc này. Hazard siêu hạng”, tài khoản Farid Khan ca ngợi. “Hazard là thiên tài. Chàng trai đã ghi bàn”, tài khoản Lizze Cundy thốt lên đầy thán phục. “Hazard đẳng cấp hàng đầu. Anh ta để dành những gì hay nhất cho EURO 2016”, tài khoản Betway bình luận.

“Antonio Conte lúc này hẳn đang liếm môi lia lịa và toan tính xây dựng một Chelsea xung quanh Eden Hazard” là dòng trạng thái được tài khoản Ferdinand Omondi đăng tải. “Hazard là thiên tài”, thêm một bình luận tương tự từ tài khoản Craig Nicholson.

“Tôi nghĩ chỉ Eden Hazard mới có thể đẩy bóng lên rồi lại nhận bóng và kiến tạo như thế. Xuất sắc”, tài khoản Raspey ca ngợi đường kiến tạo của Hazard. “Có ai không đồng tình với đánh giá của tôi không? Cho tới nay đây là màn trình diễn cá nhân hay nhất ở EURO 2016. Và nó thuộc về Hazard”, cựu thủ môn Man United Peter Schmeichel bình luận trên Twitter.

“Hazard đã để lại dấu ấn trước Hungary. Rõ ràng là màn trình diễn xuất sắc nhất ở EURO 2016”, tài khoản Frankie Hobbs thán phục. Đó chỉ là một số trong rất nhiều ca ngợi mà cộng đồng mạng dành cho số 10 của tuyển Bỉ. Với đường kiến tạo trước Hungary, Hazard đã kiến tạo 3 trận liên tiếp của Bỉ ở EURO năm nay và với 3 đường chuyền thành bàn, anh đang dẫn đầu danh sách kiến tạo ở giải này.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận